Hơn 20 năm là bạn thân, Leo DiCaprio - Kate Winslet bỗng dưng bị tung ảnh hẹn hò

Ngày 10/08/2017 15:39 PM (GMT+7)

Có nguồn tin tiết lộ Leo DiCaprio là người thứ ba khiến vợ chồng Kate Winslet rạn nứt.

Mới đây nhất, tạp chí Star vừa chia sẻ một loạt những hình ảnh mới của Leo DiCaprio và Kate Winslet khi cả hai có mặt tại bể bơi ở villa của nam tài tử điển trai. Đính kèm với loạt ảnh này, Star viết dòng tin khẳng định: "Leo và Kate, cuối cùng cũng thành người yêu!".

hon 20 nam la ban than, leo dicaprio - kate winslet bong dung bi tung anh hen ho - 1

Star đăng bài chia sẻ thông tin Leo DiCaprio và Kate Winslet hẹn hò.

Ngay sau khi loạt ảnh được chia sẻ, rất nhiều thông tin tiếp theo được Star khai thác về chuyện hẹn hò, những đêm nóng bỏng, cách chiếm lấy trái tim của Kate như thế nào và một số bằng chứng hùng hồn khác khẳng định Leo DiCaprio và Kate Winslet "là của nhau".

Ngoài ra, tờ tạp chí này cũng cho biết Leo có những cảm xúc rất đặc biệt dành cho người bạn gái thân thiết. Thực tế, ngay từ lần đầu gặp gỡ, nam tài tử điển trai đã có ấn tượng khó phai về cô. Đối với Leo, Kate là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Mặc dù Leo có khá nhiều cuộc tình nhưng Kate vẫn là người có tâm hồn đồng điệu với anh nhất.

hon 20 nam la ban than, leo dicaprio - kate winslet bong dung bi tung anh hen ho - 2

Cặp đôi đã là bạn thân được hơn 20 năm.

Có thông tin cho biết Leo DiCaprio chính là nguyên nhân khiến Kate Winslet và chồng cô là Ned Rocknroll căng thẳng. Đặc biệt, hình ảnh tình cảm của cặp bạn thân tại St. Tropez lại càng chứng minh rằng mối quan hệ của Kate và chồng không được tốt đẹp. Nguồn tin tiết lộ: "Ned có nhiều lúc rất trẻ con, và anh ấy ghét Leo. Việc Kate luôn thân thiết với Leo khiến mối quan hệ của cô và chồng không được tốt đẹp".

hon 20 nam la ban than, leo dicaprio - kate winslet bong dung bi tung anh hen ho - 3

Ned Rocknroll ghen với vợ và bạn thân?

Sau khi thông tin này được đăng tải, Gossip Cop đã liên hệ với người thân cận của Leo và nhận được câu trả lời rằng những gì mà Star đăng tải là hoàn toàn sai sự thật. "Họ là bạn bè, và chỉ là bạn bè, suốt nhiều năm", Gossip Cop khẳng định.

hon 20 nam la ban than, leo dicaprio - kate winslet bong dung bi tung anh hen ho - 4

Leo DiCaprio và Kate Winslet trong phim Titanic.

Theo Sao Biển/ DM, Star (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ