Rộ tin đồn Kate Winslet có bầu lần 4

Hình ảnh mập mạp của Kate Winslet tại Oscar 2016 rộ lên tin đồn cô có bầu lần 4.

Rộ tin đồn Kate Winslet có bầu lần 4

Tại Lễ trao giải Oscar, Kate Winslet xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong một bộ váy quây màu đen với chất liệu vải bóng. Thế nhưng điều đáng lưu ý là thân hình nữ diễn viên Titanic có phần mập mạp hơn trước, đặc biệt là phần bụng nhô lên.

Đặc biệt là trong hậu trường, phóng viên vô tình đã ghi lại được là khi Cate Blanchett và Brie Larson  trò chuyện cùng Kate đã hào hứng đặt tay lên bụng nữ diễn viên. Chính điều này đã làm rộ lên tin đồn Kate Winslet có bầu lần 4.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin chia sẻ với TMZ: "Nữ minh tinh không mang thai, việc bạn bè sờ vào bụng là vì yêu thích chất liệu trang phục của cô".

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 1

Kate trò chuyện vui vẻ với Cate Blanchett và Brie Larson.

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 2

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 3

Cate Blanchett đặt tay lên phần bụng của nữ diễn viên Titanic.

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 4

Hình ảnh trò chuyện vui vẻ của cả ba làm rộ lên tin đồn Kate Winslet có bầu lần 4.

Trước tin đồn mang bầu lần 4, nữ diễn viên 40 tuổi đã thẳng thắn phủ nhận. Mới đây, khi xuất hiện tại phim trường ở New York, Kate thẳng thắn chia sẻ: "Tôi không mang thai".

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 5

Kate thẳng thắn phủ nhận tin đồn mang thai.

Kate Winslet đã có 3 người con với 3 người chồng của mình. Đầu tiên là cô con gái 15 tuổi Mia với chồng cũ Jim Threapleton, con trai thứ hai Joe -12 tuổi với Sam Mendes và cậu con trai út 2 tuổi với người chồng hiện tại Ned Rocknroll .

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 6

Kate và người chồng hiện tại Ned Rocknroll.

Taylor Swift bị DJ kiện vì tội vu khống

DJ David Mueller đã bị đài Kygo sa thải sau khi Taylor Swift tố cáo rằng anh đã có hành vi động chạm cơ thể thiếu đứng đắn với cô.

Cụ thể, cách đây 3 năm khi David Mueller cùng bạn gái tới tham dự buổi gặp mặt sau liveshow của Taylor Swift. Tại đây, họ được cho phép chụp hình với nữ ca sĩ nổi tiếng nhưng sau đó không lâu, anh chàng đã bị bảo vệ ngăn cản và cáo buộc anh có hành vi đụng chạm vào vòng ba của Taylor. Giải thích cho hành động này, David Mueller lại cho rằng đó chỉ là một hành động vô ý.

Vụ việc trở nên ầm ĩ và David Mueller đã bị đài Kygo sa thải ngay lập tức. Sau đó anh quyết tâm đâm đơn kiện Taylor vì tội vu khống vào tháng 9/2015.

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 7

David Mueller là người bị cáo buộc có hành vi động chạm tới Taylor Swift.

ro tin don kate winslet co bau lan 4 - 8

Taylor Swift đã quyết tâm kiện David Mueller.

Luật sư của DJ này cho hay: "Cáo buộc Mueller vén váy Taylor Swift, sờ vòng ba của cô ấy, trong khi đứng cạnh bạn gái, trước mặt đội ngũ chụp ảnh, đội an ninh của ca sĩ, trong một buổi gặp gỡ do KYGO tổ chức, nghe qua đã rất vô lý".

Đến tháng 10/2015, Taylor kiện lại Mueller tội xâm phạm thân thể người khác và đòi bồi thường. Sau đó, nam DJ này lại kiện Taylor thêm tội hủy hoại thanh danh người khác.

Theo Y Bình (DM) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác