Hồng Đăng bất ngờ được tìm kiếm nhiều trên Google Việt Nam, loạt từ khóa liên quan khá "bất thường"

Konge - Ngày 22/11/2022 16:25 PM (GMT+7)

Hôm nay, hàng loạt từ khóa liên quan đến diễn viên Hồng Đăng bỗng dưng được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam.

XEM VIDEO: Hồng Đăng từng bị cho là sẽ đối mặt với mức kỷ luật cao nhất sau lùm xùm ở Tây Ban Nha.

Sáng 22/11, Hồng Đăng bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam. Cụ thể, tính từ 6h30 đến 9h40, từ khóa "Hồng Đăng" được tìm kiếm nhiều thứ 9, chỉ xếp sau các từ khóa liên quan đến bóng đá. Đến giữa trưa, tên nam diễn viên leo lên vị trí thứ 6. Điều này khiến nhiều người tò mò, bởi thời gian qua Hồng Đăng chỉ hoạt động trên Facebook cá nhân, không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Thế nên, việc tên nam diễn viên lọt Top 6 trong danh sách tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam là điều khá "bất thường".

Thậm chí, các từ khóa liên quan như: "hồng đăng phốt", "diễn viên hồng đăng", "hong dang", "dien vien hong dang", "drama hồng đăng", "hồng đăng về nước",... cũng có lượt tìm kiếm tăng đột biến. Đây là lần thứ 3 nam diễn viên "lên xu hướng" sau khi dính ồn ào ở Tây Ban Nha. Hiện tại, trang cá nhân của Hồng Đăng chưa có động tĩnh gì, mọi bài đăng vẫn giữ nguyên và nam diễn viên vẫn để chế độ hạn chế bình luận.

Hồng Đăng bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam.

Hồng Đăng bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam.

Ban đầu, từ khóa Hồng Đăng giữ vị trí thứ 9, sau đó leo lên thứ 6 trong Top tìm kiếm trên Google Trend.

Ban đầu, từ khóa "Hồng Đăng" giữ vị trí thứ 9, sau đó leo lên thứ 6 trong Top tìm kiếm trên Google Trend.

Mức độ quan tâm dành cho Hồng Đăng và các từ khóa liên quan tăng đột biến vào sáng nay (22/11).

Mức độ quan tâm dành cho Hồng Đăng và các từ khóa liên quan tăng đột biến vào sáng nay (22/11).

Trước đó, ngày 1/7, 2 cái tên của nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở thành từ khóa đứng đầu nội dung tìm kiếm thịnh hành trên Google ở Việt Nam sau khi 2 ngôi sao bị nghi vướng vào một cáo buộc tại đảo Majorca (Tây Ban Nha), bị tạm giữ hộ chiếu và không được xuất cảnh.

Theo những số liệu hiển thị trên Google Trend, xu hướng tìm kiếm liên quan đến 2 từ khoá "Hồng Đăng" và "Hồ Hoài Anh" tăng lên nhanh chóng vào sáng 1/7. Riêng tên "Hồng Đăng" có hơn 50.000 lượt tìm kiếm chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Những từ khóa đi kèm với 2 tên nghệ sĩ này như: "Lưu Hương Giang", "Thương ngày nắng về", "diễn viên"... cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trước đó, tên Hồng Đăng từng đứng đầu nội dung tìm kiếm trên Google cùng với Hồ Hoài Anh.

Trước đó, tên Hồng Đăng từng đứng đầu nội dung tìm kiếm trên Google cùng với Hồ Hoài Anh.

Đến sáng 8/8, trên thống kê Google Trend, một số từ khóa liên quan bộ đôi nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng cùng chuyến du lịch châu Âu cũng có lượng tìm kiếm tăng vọt. Điển hình là cụm từ "Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước" tăng 800%, "Hồng Đăng về nước" tăng 650%, "Hồng Đăng về nước chưa" tăng 600%, "Hồng Đăng về Việt Nam" tăng 350%...

Việc cụm từ "Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước" có lượng tìm kiếm tăng vọt là do từ chiều tối 7/8, xuất hiện thông tin 2 nghệ sĩ đã về nước sau hơn 1 tháng dính lùm xùm ở Tây Ban Nha, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đây là lần thứ 3 kể từ khi vướng bê bối, Hồng Đăng lên xu hướng trên Google Trends tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 kể từ khi vướng bê bối, Hồng Đăng "lên xu hướng" trên Google Trends tại Việt Nam.

Sau khi về nước, Hồng Đăng dần trở lại cuộc sống bình thường, không ngại cập nhật nhiều hình ảnh lên trang cá nhân. Nam diễn viên "ngó lơ" những bình luận tiêu cực, dành thời gian chăm sóc gia đình, gặp gỡ bạn bè thân thiết và có nhiều chuyến đi chơi xa. 

Trái ngược với Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh từ khi về nước tới nay vẫn giữ im lặng và chưa từng lộ diện. Nam nhạc sĩ đã tạm khoá Facebook cá nhân để tránh bị cư dân mạng làm phiền. Sau ồn ào đời tư, Hồ Hoài Anh cũng không tham gia bất kỳ dự án nghệ thuật nào.

Trong khi đó, vợ của nam nhạc sĩ - ca sĩ Lưu Hương Giang liên tục cập nhập Facebook cá nhân nhưng không mảy may đề cập tới chồng, khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Sau khi về nước, Hồ Hoài Anh dường như biến mất khỏi mạng xã hội và truyền thông, còn Lưu Hương Giang không đề cập tới chồng.

Sau khi về nước, Hồ Hoài Anh dường như biến mất khỏi mạng xã hội và truyền thông, còn Lưu Hương Giang không đề cập tới chồng.

Sao Việt 24h: Vợ Hồng Đăng lần đầu nhắc đến chồng sau scandal, khoe khéo gia đình vẫn hạnh phúc
Ngoài ra là những thông tin: Phạm Quỳnh Anh đưa con gái út đi Đà Lạt chơi, gương mặt hào hứng của cô bé cưng hết nấc. Chồng đại gia của Minh Hằng tỏ ra bất lực khi vợ liên tục "quậy" trên máy bay...

Hồng Đăng

Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao