Phương Oanh chủ động dừng làm phim, Hồng Đăng hào hứng đón thành viên mới hậu ồn ào

Công Tuấn - Ngày 27/09/2022 14:26 PM (GMT+7)

Theo lời lãnh đạo của VTV, Phương Oanh chủ động không nhận lời làm phim còn Hồng Đăng không tham gia phim khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra.

XEM VIDEO: Phản ứng của Hồng Đăng khi gặp khán giả nữ.

Thời gian qua, Hồng Đăng và Phương Oanh - 2 diễn viên đình đám của "vũ trụ điện ảnh VTV" cùng vướng ồn ào đời tư. Trong khi Hồng Đăng gặp rắc rối liên quan tới pháp luật ở Tây Ban Nha hiện vẫn chưa ngã ngũ, thì Phương Oanh bị "ném đá", chỉ trích vì hẹn hò với một nam doanh nhân chưa ly hôn vợ.

Bên cạnh cuộc sống đời tư của 2 nghệ sĩ, nhiều khán giả cũng thắc mắc về thời điểm Hồng Đăng và Phương Oanh trở lại với điện ảnh. Trước vấn đề đang được quan tâm, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - nguyên Giám đốc VFC, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam cho biết những nghệ sĩ được đóng phim của VTV đầu tiên phải có thiện cảm từ công chúng, và đến thời điểm được chọn đóng phim phải không vi phạm pháp luật. Những nghệ sĩ chưa có vi phạm cụ thể hoặc ở mức độ nào đó từng vi phạm nhưng không liên quan đến pháp luật mà chỉ mang tính cảm tính thì quá trình sản xuất vẫn diễn ra bình thường.

Phương Oanh chủ động dừng làm phim, Hồng Đăng hào hứng đón thành viên mới hậu ồn ào - 1

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - nguyên Giám đốc VFC, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam nói về trường hợp của Phương Oanh, Hồng Đăng.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nêu quan điểm, hiện có những bình luận của cộng đồng mạng nhưng không phải căn cứ trên pháp luật, nhiều cảm tính, chửi bới hoặc có cách bộc lộ thô lỗ, không có nghĩa Đài phải theo mà phải có quan điểm riêng. Mọi việc đều diễn ra trên nguyên tắc phải theo quy định của pháp luật và quy định của Đài truyền hình Việt Nam.

Khi được hỏi về trường hợp của 2 diễn viên Hồng Đăng và Phương Oanh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thời gian này Hồng Đăng không tham gia phim khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra, còn Phương Oanh chưa có căn cứ nhưng trong dư luận đang ồn ào nên tại thời điểm hiện nay nữ diễn viên chủ động không nhận lời đóng phim.

"Dưới góc độ pháp lý chưa bộc lộ gì và cũng chưa có cơ quan nào đánh giá, nhưng Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay", ông Đỗ Thanh Hải nói.

Phương Oanh chủ động dừng làm phim, Hồng Đăng hào hứng đón thành viên mới hậu ồn ào - 3

 Diễn viên Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay.

Hiện Phương Oanh đã công khai chuyện hẹn hò với Shark Bình và không ngại xuất hiện cùng bạn trai ở chốn đông người. Động thái của nữ diễn viên vấp phải nhiều bình luận trái chiều, đa số "ném đá" vì cô cặp kè với người chưa ly hôn vợ. Thậm chí, vợ Shark Bình cũng lên tiếng "dằn mặt" cực căng: "Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả. Tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Phương Oanh chủ động dừng làm phim, Hồng Đăng hào hứng đón thành viên mới hậu ồn ào - 4

Nữ diễn viên đang vướng ồn ào cặp kè đại gia chưa hoàn tất thủ tục ly hôn vợ.

Về phía Hồng Đăng, nam diễn viên đã trở lại cuộc sống đời thường và liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc hậu ồn ào ở Tây Ban Nha. Ít giờ trước, Hồng Đăng thậm chí còn khoe đón thành viên mới: “Đêm hôm mới đón được em nó về. Chào mừng thành viên mới. Nhìn nó đã thấy vui vẻ rồi. Cảm ơn ông anh nhé”. Trong ảnh, nam diễn viên khoe chú chó nhỏ mới tậu về.

Một lần khác, Hồng Đăng cũng gây chú ý khi đăng chia sẻ: “Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu...”.

Phương Oanh chủ động dừng làm phim, Hồng Đăng hào hứng đón thành viên mới hậu ồn ào - 5

Hồng Đăng khoe ảnh đón chào thành viên mới là một chú chó.

Phương Oanh chủ động dừng làm phim, Hồng Đăng hào hứng đón thành viên mới hậu ồn ào - 6

Thời gian này Hồng Đăng không tham gia phim khi chưa có kết luận của cơ quan điều tra.

Shark Bình công khai đưa Phương Oanh đi dự tiệc công ty, doanh nhân Đào Lan Hương gọi tên bạn gái của chồng
Những diễn biến mới nhất trong ồn ào tình cảm giữa Shark Bình, Phương Oanh và doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục khiến dân tình xôn xao.

Phương Oanh

Theo Công Tuấn
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc