Hồng Đăng - Hồng Diễm: "Người tình màn ảnh" ăn ý nhưng chưa bao giờ dính tin đồn hẹn hò

Ngày 04/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thường xuyên đóng những cảnh tình cảm sướt mướt trên truyền hình nên tin đồn hẹn hò là điều khó tránh khỏi, thế nhưng điều này chưa bao giờ xảy ra với Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Clip Hồng Đăng - Hồng Diễm ngọt ngào bên nhau khi còn là "tình cũ" trong "Cả một đời ân oán".

Hồng Diễm - Hồng Đăng là "cặp bài trùng" trong các bộ phim truyền hình dài tập. Họ là những cái tên đã in sâu vào lòng khán giả kể từ khi đóng chung trong bộ phim Cầu vồng tình yêu vô cùng hot một thời. Hồng Diễm tham gia vào 4 phim thì có tới 3 là đóng cặp chung với Hồng Đăng. Cô chia sẻ: "Duyên điện ảnh giữa tôi với Hồng Đăng là điều đặc biệt. Không phải ai cũng tìm được bạn diễn ăn ý với mình như thế và đó là một may mắn của tôi".

Hồng Đăng - Hồng Diễm: amp;#34;Người tình màn ảnhamp;#34; ăn ý nhưng chưa bao giờ dính tin đồn hẹn hò - 1

Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim Cầu vồng tình yêu.

Khi đóng phim cùng nhau, Hồng Đăng chỉ cần một cái liếc mắt từ Hồng Diễm là biết sẽ phải diễn thế nào và ngược lại. "Mỗi đoạn tình cảm hoặc sướt mướt thì chỉ cần đọc thoại thôi, mà có khi Hồng Đăng chảy nước mắt còn nhanh hơn tôi. Nhờ thế cảm xúc của tôi được đẩy lên và tôi cứ theo cảm xúc đó mà diễn", cô chia sẻ.

"Phim giả tình thật" là những đồn đoán xảy ra như cơm bữa mỗi khi có cặp diễn viên nào kết hợp với nhau quá đạt. Thế nhưng, chuyện này lại chưa từng xảy ra với Hồng Đăng và Hồng Diễm. Cô nói: "Chúng tôi đã quá thân thiết rồi, rất hiểu nhau nên việc đi quá giới hạn là rất khó".

Hồng Đăng - Hồng Diễm: amp;#34;Người tình màn ảnhamp;#34; ăn ý nhưng chưa bao giờ dính tin đồn hẹn hò - 2

Hồng Đăng và Hồng Diễm chưa từng nhận được tin đồn hẹn hò.

Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm: "Ngoài đời, tôi và anh Đăng hay trêu đùa nhau, bắng nhắng chứ không ướt át tình cảm như trên phim. Ngoài công việc ra chúng tôi cũng ít khi đi chơi, tụ tập đồng nghiệp với nhau. Cường độ công việc thì rất cao, thường quay đến đêm nên thi thoảng mới có chuyến đi xả căng thẳng thì cả đoàn cùng tham gia.

Còn bình thường thì ai về nhà nấy. Anh Đăng ngoài lúc làm phim mà mọi người muốn gặp anh ấy ngoài đường thì ít lắm, anh ấy toàn rúc ở nhà thôi."

Hồng Đăng - Hồng Diễm: amp;#34;Người tình màn ảnhamp;#34; ăn ý nhưng chưa bao giờ dính tin đồn hẹn hò - 3

Hồng Đăng và Hồng Diễm thường chỉ gặp nhau khi có dự án quay phim chung.

Hiện tại, cả 2 diễn viên đều đang có gia đình riêng hạnh phúc của mình. Hồng Đăng vẫn là gương mặt khá "đắt show" trong các bộ phim truyền hình. Tổ ấm nhỏ của anh và bà xã có sự góp mặt của hai cô công chúa Nhím và Kẹo. Trong khi đó, Hồng Diễm cũng là bà mẹ 2 con và lui về hậu trường để tập trung nhiều cho công việc kinh doanh.

Hồng Đăng - Hồng Diễm: amp;#34;Người tình màn ảnhamp;#34; ăn ý nhưng chưa bao giờ dính tin đồn hẹn hò - 4

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng.

Hồng Đăng - Hồng Diễm: amp;#34;Người tình màn ảnhamp;#34; ăn ý nhưng chưa bao giờ dính tin đồn hẹn hò - 5

Hồng Diễm khá kín tiếng trong chuyện cá nhân và ít khi chia sẻ hình ảnh của chồng con rộng rãi trước công chúng.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng