Hồng nhan bạc phận, người đẹp "Ỷ thiên đồ long ký" bị bạn trai đánh đập, chồng phản bội

Ngày 23/07/2017 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Điền Lệ từng là bạn gái của nam tài tử Mã Cảnh Đào.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Điền Lệ đã có những chia sẻ rất bất ngờ về đời sống cá nhân. Đây là lần hiếm hoi cô tâm sự chuyện riêng trên mặt báo. Hiện tại, Điền Lệ đang sống một mình và bằng lòng với những tháng ngày tự do tự tại ở tuổi 50.

Điền Lệ từng là nữ diễn viên được nhiều người yêu thích. Cô từng tham gia vai diễn nàng Tiểu Chiêu trong phim Ỷ thiên đồng long ký. Thời gian gần đây, khán giả bắt gặp Điền Lệ khi cô xuất hiện trong Cẩm Tú Vị Ương và Lan Lăng vương phi... Dù có nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp yên ổn nhưng Điền Lệ lại có đường tình duyên trắc trở.

Hồng nhan bạc phận, người đẹp amp;#34;Ỷ thiên đồ long kýamp;#34; bị bạn trai đánh đập, chồng phản bội - 1

Điền Lệ là nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng những năm 80, 90.

Chia sẻ về chuyện cá nhân của mình, cô cho biết: "Ông trời thực sự rất công bằng. Tôi có một sự nghiệp bằng phẳng thì phải chịu cảnh long đong trong cuộc sống đời thường".

Thực tế, Điền Lệ từng có đoạn tình cảm dài 4 năm với bạn trai nổi tiếng Mã Cảnh Đào. Nhưng, chính cô là người chủ động nói lời chia tay. Được biết, Mã Cảnh Đào là người có khuynh hướng bạo lực. Trong suốt những năm yêu nhau, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải chịu đựng thói bạo hành của bạn trai.

Hồng nhan bạc phận, người đẹp amp;#34;Ỷ thiên đồ long kýamp;#34; bị bạn trai đánh đập, chồng phản bội - 2

Điền Lệ từng có đoạn tình cảm với Mã Cảnh Đào.

Sau những tháng ngày khổ sở với Mã Cảnh Đào, Điền Lệ tìm được bình yên bên bạn trai mới là MC Tống Sở Du. Ban đầu, nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký không có ý định kết hôn nhưng vì Tống Sở Du là người khá tốt tính và không tạo áp lực chuyện làm đám cưới khiến Điền Lệ cảm động. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới bí mật tại Nhật Bản.

Hồng nhan bạc phận, người đẹp amp;#34;Ỷ thiên đồ long kýamp;#34; bị bạn trai đánh đập, chồng phản bội - 3

Điền Lệ trong Cẩm Tú Vị Ương.

Cuộc sống hôn nhân của Điền Lệ không hạnh phúc được bao lâu khi cô phát hiện ra chồng ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không trong khách sạn. Nhiều người cho rằng đau khổ từ cuộc hôn nhân này khiến cô sợ không dám đi bước nữa. Nhưng, khi phát triển sự nghiệp ở Đại lục, Điền Lệ tái hôn với diễn viên Lý Vũ Trạch. Nhưng, vì khác biệt tính cách và văn hóa mà chuyện tình này cũng sớm kết thúc.

Hiện tại, Điền Lệ sống một mình, tự do thoải mái. Cô cũng không nghĩ tới chuyện kết hôn mà chỉ muốn hẹn hò yêu đương.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ