Hồng Quế bức xúc vì bị tố mua hàng quỵt tiền

Ngày 16/12/2013 15:37 PM (GMT+7)

Mới đây, người mẫu Hồng Quế bị tố đặt mua hàng trên mạng không trả tiền.

Cách đây ít phút, một số kênh truyền thông đăng tải thông tin người mẫu Hồng Quế bị tố đặt mua hàng trên mạng nhưng không trả tiền. Cụ thể hơn, một thanh niên tên D đã tung hàng loạt tin nhắn về chuyện thỏa thuận giữa anh và Hồng Quế trong việc đặt mua một chiếc đồng hồ. Theo anh này, sau khi thỏa thuận thành công, đến khi hàng về thì Hồng Quế không trả tiền và... im bặt, bất chấp mọi liên hệ của anh.

Hồng Quế bức xúc vì bị tố mua hàng quỵt tiền - 1
Hồng Quế bị tố một nam thanh niên tố "lấp lửng" chuyện tiền nong.

Qua những chia sẻ của anh D, nhẽ ra anh sẽ không làm to chuyện nếu như Hồng Quế có câu trả lời rõ ràng về chuyện đặt mua đồng hồ. Giá của chiếc đồng hồ này cũng chỉ 4 triệu 200 ngàn đồng, không phải là quá cao, nhưng việc Hồng Quế "lấp lửng" và liên tiếp đưa ra lý do trì hoãn việc thanh toán chiếc đồng hồ đã làm anh bức xúc. Anh này còn cho biết Hồng Quế đã "chặn" facebook cá nhân của mình.

Hồng Quế bức xúc vì bị tố mua hàng quỵt tiền - 2

Hồng Quế bức xúc vì bị tố mua hàng quỵt tiền - 3

Hồng Quế bức xúc vì bị tố mua hàng quỵt tiền - 4
Những tin nhắn được anh D tung ra trong quá trình thỏa thuận mua hàng.

Điều đáng nói là cách đây không lâu, Hồng Quế vừa gây "ầm ĩ" trên mặt báo khi lên tiếng tố cáo một người mẫu trẻ vay nợ của cô 10 triệu đồng không chịu trả tiền. Thế nên ngay khi nguồn tin này được tung ra, lập tức nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về việc Hồng Quế đang bị chính "gậy ông đập lưng ông".

Hồng Quế bức xúc vì bị tố mua hàng quỵt tiền - 5
Có thật Hồng Quế quỵt nợ số tiền nhỏ?

Tuy nhiên, Hồng Quế cho biết cô đang bị làm phiền bởi nam thanh niên tên D này. Trước đó, anh D là một người hâm mộ Hồng Quế và muốn cô mua hàng ủng hộ. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân Hồng Quế đã hủy đơn đặt hàng nhưng không hiểu sao anh này vẫn nhập chiếc đồng hồ về. Giá của chiếc đồng hồ này cũng không phải là cao và Hồng Quế không muốn gây "ầm ĩ" vì những câu chuyện nhỏ như thế này.

Theo Hoa Mơ
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc