Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng

Ngày 04/12/2013 17:33 PM (GMT+7)

Không những thế, Hồng Quế còn phê phán Andrea là kẻ "láo toét".

Cách đây ít giờ đồng hồ, Hồng Quế "đăng đàn" trên trang cá nhân của mình một đoạn status rất dài tố cáo đích danh một người mẫu đàn em... chây lì không chịu trả nợ. Bất ngờ hơn, cô người mẫu này là Tây, có mái tóc vàng và được Hồng Quế gọi bằng cái tên không còn xa lạ gì với công chúng - Andrea.

Với sự bức xúc lộ rõ qua từng câu chữ, Hồng Quế muốn "vạch mặt" đàn em cho các khán giả của mình được biết sự thật. Theo như những gì Hồng Quế chia sẻ, Andrea đã nợ của cô 10 triệu và từ đó bặt vô âm tín, không có dấu hiệu gì của thiện chí trả nợ.

Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng - 1
Hồng Quế bức xúc với cách hành xử của Andrea.

Hồng Quế viết: "Nhà em chẳng có gì ngoài 2 chữ "điều kiện" , bố tặng cho siêu xe (mà em vẫn phải nhẩy taxi và lấy hết lí do này đến lí do khác mỗi khi người ta hỏi à... Tây mà điêu, mà láo". Cô còn khẳng định mình không có ý định đòi nợ, nhưng có một số việc cá nhân muốn nói chuyện với Andrea cho rõ ngọn ngành, có điều cô nàng mẫu Tây đã "ngó lơ" và coi như không biết Hồng Quế là ai.

Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng - 2
Theo Hồng Quế, Andrea tìm đủ mọi cách tránh mặt cô.

Khiến khán giả "sốc" ở chuyện tiền nong chưa đủ, Hồng Quế còn vạch tội: "Em nhỏ tuổi mà em láo vô cùng. Cũng không trách được, đến ngay cả quản lí của em, người mà cho em ngày hôm nay, em còn sẵn sàng chửi luôn được cơ mà. Làm sao chị lại là trường hợp đặc cách của em phải không?".

Chia sẻ của Hồng Quế khiến hàng ngàn fan hâm mộ của cô quá bất ngờ và sững sờ, vì từ trước tới nay Andrea và Hồng Quế là đôi bạn khá thân thiết trong giới showbiz. Ngay cả khi Andrea vướng phải scandal "bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống", Hồng Quế cũng là người lên tiếng bênh vực cô trên trang cá nhân của mình.

Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng - 3
Hồng Quế và Andrea đã từng là tri âm tri kỷ.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Hồng Quế nói ra sự thật một cách thẳng thắn, lại có những khán giả không ngại ngần cho rằng Hồng Quế đang "cố ý tạo scandal?". Song ý kiến được khán giả đồng tình hơn cả là lời khuyên Hồng Quế nên "đóng cửa bảo nhau" vì cả hai đều là người của công chúng.

Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng - 4
Tình bạn đẹp giữa 2 nàng mẫu trẻ đã không còn.

Trước những phản ứng trái chiều của rất nhiều khán giả trẻ, Hồng Quế lên tiếng thêm một lần nữa để cho các fan hiểu rõ sự tình: "Thế theo mọi người, một đứa em nhỏ tuổi hơn mình, nhất là trong tuổi nghề cũng đã nhỏ hơn rồi, nó đi khắp nơi, đất Sài Gòn và đất Hà Nội đâu phải to đâu, bé xíu, quanh đi quẩn lại là quen nhau hết, nó dựng chuyện coi thường mình. Một lần, 2 lần bạn bỏ qua cho nó, nhưng quá nhiều lần rồi, bạn còn muốn im lặng nữa không? Còn mấy bạn kêu scandal, chuyện này chẳng là gì đâu để mà tạo scandal. Đây là cái giá phải trả cho đứa trẻ to mồm".

Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng - 5
Hồng Quế quyết định "tặng" Andrea 10 triệu.

Hồng Quế tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng - 6
Trước những phản ứng gay gắt của Hồng Quế, Andrea vẫn chưa lên tiếng. Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Andrea là bữa tiệc sinh nhật một người em trai của cô.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế