Hồng Quế: "Không quan tâm xã hội và công chúng nghĩ gì"

Ngày 26/05/2016 19:33 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, cựu người mẫu Hồng Quế đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi công khai việc mang bầu.

Tối  25/5, Hồng Quế đã gây chú ý khi có mặt tại thảm đỏ trong show diễn thời trang của NTK Hoàng Hải. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Quế lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi công khai có bầu.

Mặc dù Hồng Quế đang mang bầu ở giai đoạn giữa của thai kỳ nhưng vóc dáng cô vẫn khá thon gọn. Người đẹp chỉ tăng khoảng hơn 8kg.

Để ủng hộ show diễn của người anh Hoàng Hải, cô không chỉ làm khách mời mà vẫn tự tin "vác" bụng bầu lên sàn catwalk trên đôi giày cao gót.

Hồng Quế thon gọn dù mang bầu ở tháng thứ 5 của thai kỳ. 

Trò chuyện với Hồng Quế có thể cảm nhận được tinh thần lạc quan từ cô. Người đẹp sinh năm 1994 tâm sự: "Tinh thần vững vàng và ổn định đó là những gì tôi cần chuẩn bị. Để làm một người mẹ tốt, tôi còn học hỏi những người đi trước. Tôi may mắn được gia đình yêu thương, là nơi dang rộng vòng tay để Hồng Quế quay trở về"

Hồng Quế cho biết thời gian qua cô không hề suy nghĩ đến việc công chúng bàn tán về mình. "Tôi không quan tâm xã hội và công chúng đang nghĩ gì. Họ có thể cho tôi là một đứa hư hỏng, một người con gái đi sai đường hay có quyết định bồng bột. Nhưng với tôi giờ đây, đứa con là tất cả, khi tôi có con thì cũng sẽ tự trưởng thành và chín chắn hơn", cô trải lòng. 

Cô cho biết mình không phải là bà mẹ đơn thân.

Khi được hỏi về vấn đề tài chính thì Hồng Quế cho biết, với cô kinh tế chưa bao giờ là vấn đề đáng lo ngại. Giờ đây, dù không hoạt động nghệ thuật và đang nghỉ ngơi dưỡng thai nhưng gia đình vẫn là nơi có thể lo lắng được cho Hồng Quế. 

Nữ người mẫu cũng chia sẻ rằng, cô không công khai bố của con gái mình là ai chứ cô không hề làm mẹ đơn thân. "Tôi chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với bố đứa trẻ cả, thời điểm này tôi 22 tuổi, tôi có con nên sẽ tập trung lo cho con chứ không tập trung cho một đám cưới rình rang xa hoa. Tôi không trình làng ai là chồng mình, tôi muốn sống cho con chứ không muốn sống vì một người đàn ông nào hết", Hồng Quế nói. 

Nữ diễn viên Truy sát cũng chưa đặt tên cho con đầu lòng của mình, theo Hồng Quế, việc này khá kiêng kị nên có thể khi bé chào đời thì gia đình mới đặt tên cho con. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế
Tin hay đừng bỏ lỡ