"Kiều nữ" Ngọc Lan được bạn trai đưa về ra mắt gia đình

Ngày 26/05/2016 11:42 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Thanh Bình đã đưa Ngọc Lan về Đắk Nông thăm gia đình.

Cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình đã công khai tình cảm từ hồi đầu năm. Kể từ thời điểm đó, Ngọc Lan và bạn trai không ngại xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện cũng như thể hiện tình cảm lên trang cá nhân.

Hôm qua, nam diễn viên Thanh Bình khoe anh đã đưa bạn gái xinh đẹp về ra mắt gia đình tại quê hương Đắk Nông. Cả hai giản dị bên bố của Thanh Bình và đi viếng người mẹ quá cố của anh. Cô con dâu tương lai Ngọc Lan cũng thành kính thắp hương trước mộ mẹ Thanh Bình. Nam diễn viên Thanh Bình xúc động tâm sự: "Về thăm ba mẹ, chỉ có ba đón... Nhưng con tin là mẹ sẽ rất vui vì sự kiện này".

Ngọc Lan bên Thanh Bình và bố của nam diễn viên.

Cô con dâu tương lai thành kính viếng mẹ của Thanh Bình.

Thanh Bình coi lần trở về này là một sự kiện đặc biệt vì ra mắt bạn gái.

Đôi tình nhân cũng có những khoảnh khắc sum vầy bên những người thân yêu tại Đắk Nông.

Nữ diễn viên Hương phù sa và người yêu được nhiều người nhận xét là rất đẹp đôi. Cả hai được fan yêu quý vì tính cách giản dị. Hôm đầu tháng, Ngọc Lan và bạn trai tay trong tay đi du lịch Thái Lan nhưng nữ diễn viên để mặc mộc, ăn mặc rất bình dị. Điều đó càng khiến nhiều người hâm mộ có cảm giác gần gũi với nữ diễn viên. Mới đây, Ngọc Lan - Thanh Bình rất tình tứ trước nhiều sao Việt khi đi dự đám cưới Quang Tuấn - Linh Phi.

Cặp đôi thể hiện tình cảm quấn quýt khi dắt tay nhau đi tiệc cưới.

Thanh Bình - Ngọc Lan trong lần đầu đi dự sự kiện cùng nhau giữa tháng 4.

Trải qua nhiều sóng gió, Ngọc Lan từng "cưới hụt" với mối tình cũ. Giờ đây, cô đã tìm được bình yên, hạnh phúc bên anh chàng diễn viên điển trai Thanh Bình. Đám cưới của đôi tình nhân này đang được nhiều người hâm mộ mong đợi.

Bạn trai Ngọc Lan là gương mặt khá quen thuộc trên truyền hình. Anh đã tham gia các phim như Người chồng điên, Tình là dây oan, Đối mặt, Đi qua mùa gió...

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ