HOT: Cuối cùng, Trung Dân đã tự quay clip nói chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol

Ngày 15/05/2017 21:26 PM (GMT+7)

Sau vài ngày kể từ khi sự việc nghệ sĩ Trung Dân bức xúc cho rằng Hương Giang Idol đã xúc phạm mình, nam danh hài đã quay clip bày tỏ việc chấp nhận lời xin lỗi từ nữ ca sĩ trẻ tuổi.

Vài ngày nay, vụ ồn ào giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân đã làm "dậy sóng" dư luận. Hôm qua (14/5), trong buổi gặp gỡ với báo chí, Hương Giang đã bật khóc và cho biết đã xin lỗi nam nghệ sĩ đàn cha đàn chú nhưng không được Trung Dân chấp nhận.

Cách đây vài phút, chính nghệ sĩ Trung Dân đã đăng tải clip nói về lùm xùm này. Nam danh hài bày tỏ bản thân đã chấp nhận lời xin lỗi từ phía Hương Giang.

Nghệ sĩ Trung Dân vừa chính thức chia sẻ bản thân đã chấp nhận lời xin lỗi từ Hương Giang

Diễn viên hài kỳ cựu Trung Dân cho biết gần đây ông khá bận rộn nên chưa thể lên tiếng nói một cách rõ ràng về sự việc: "Đây là lần đầu tiên Trung Dân làm clip mà nói về mình. Mấy ngày vừa qua, Trung Dân bận rất nhiều việc như chuyện cưới hỏi con cháu trong dòng họ, chuyện vườn cây bị hư hay phải đi làm quay các chương trình truyền hình... cho nên không có thời gian để phản hổi tất cả những thông tin mà quý vị đang quan tâm, đó là chuyện ồn ào giữa Trung Dân và Hương Giang".

Ông cho rằng, sự việc xảy ra cũng xuất phát từ lỗ hổng văn hóa: "Khi sự việc xảy ra, tất cả chúng ta bị rơi tõm vào hoàn cảnh mất kiểm soát, mất đoàn kết. Tại sao lại như vậy? Bởi tôi nghĩ, tất cả chúng ta đều nhận biết sự cố đó xuất phát từ cái nền tảng văn hóa. Văn hóa là một phạm trù rất lớn. Qua phạm trù của tôi, Hương Giang và nhiều vấn đề khác trong giới showbiz mà quý vị đã từng biết, chúng ta nhìn nhận rõ một điều: Văn hóa của chúng ta có một lỗ hổng rất lớn. Thôi thì nó hổng thì mình vá, nó hư thì mình sửa. Chúng ta còn tồn tại thì chúng ta còn làm điều gì đó tốt đẹp để cái văn hóa đó được duy trì trên nền tảng đạo đức nhân văn".

hot: cuoi cung, trung dan da tu quay clip noi chap nhan loi xin loi cua huong giang idol - 1

Hương Giang khóc trong buổi gặp gỡ báo chí ngày hôm qua

Danh hài chia sẻ với khán giả: "Sự cố của tôi gây ồn ào, tôi cảm ơn tất cả quý vị khán giả, những người đã chia sẻ cảm xúc buồn của tôi lúc bấy giờ. Thực sự mà nói, nó đã làm mất thời gian của quý vị. Giới showbiz của chúng tôi, cái tốt dường như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi. Giờ cộng thêm sự ồn ào của tôi và cô Hương Giang..."

Ông nói mình tha thứ cho Hương Giang và mong muốn khán giả cũng vậy: "Tôi nghĩ rằng, nếu quý vị khán giả thương tôi thì hãy cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang, tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn, tất cả chúng ta đều hướng về phía trước."

hot: cuoi cung, trung dan da tu quay clip noi chap nhan loi xin loi cua huong giang idol - 2

"Nếu quý vị khán giả thương tôi thì hãy cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang, tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn", danh hài bày tỏ

Nghệ sĩ Trung Dân tiếp tục bày tỏ quan điểm: "Và điều quan trọng là: Lỗ hổng văn hóa này, chúng ta phải cùng nhau vá nó lại để cho nó đẹp, để một ngày nào đó khi chúng ta về với ông bà thì ông bà cũng không khiển trách chúng ta. Tôi nói điều này khi tôi đứng cạnh chữ ngộ, tôi ngộ, mọi người ngộ và những người quản lý văn hóa cũng ngộ. Ngộ để có được một chính sách tốt, làm thế nào để duy trì được cái nét đẹp văn hóa. Văn hóa này không phải là văn hóa ứng xử, không phải là văn hóa học hành không mà nó còn nhiều thứ nữa. Nếu không có văn hóa thì chúng ta sẽ không có nhiều thứ lắm. Thôi thì bài học nào cũng có giá trị. Riêng tôi, tôi lãnhđược bài học này, tôi cảm thấy tôi cũng đau đớn".

Ông đượm buồn, thở dài và tiếp lời: "Tôi xin quý vị hãy tha thứ cho tôi. Bởi vì chính tôi đã làm cho quý vị mất thời gian, tạo nên một cái gì đó không đẹp trong chính văn hóa của chúng ta hôm nay".

"Một lần nữa tôi xin lỗi và xin kính chào", nghệ sĩ Trung Dân cúi đầu tạ lỗi.

Theo Anne - Nguồn video: Youtube (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ