Hướng Dương Ngược Nắng "bẻ lái": Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả?

Yến Nguyễn Ngày 08/02/2021 12:30 PM (GMT+7)

Thái độ của Kiên trước tin Châu có thể đang mang bầu làm khán giả xem Hướng Dương Ngược Nắng rất kinh ngạc.

Trailer Hướng Dương Ngược Nắng tập 25

Ekip Hướng Dương Ngược Nắng vừa tung ra preview tập 25 và ngay lập tức đoạn video này đã tạo ra 1 luồng tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi mạch phim bỗng xuất hiện tình huống Kiên (Hồng Đăng) đòi đưa bạn gái cũ là Châu (Hồng Diễm) đi khám thai.

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 1

Ngồi trên xe ô tô của tình cũ, Kiên nói rất thản nhiên: "Mình sẽ nói chuyện một lần và lần sau anh sẽ không làm phiền em nữa, nhưng trước tiên mình sẽ đến phòng khám trước". Nghe xong, Châu vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra và hỏi "Phòng khám nào?". Kiên liền đáp: "Khám thai", câu trả lời của anh khiến cô mắt tròn xoe ngỡ ngàng.

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 3

Chi tiết này không chỉ làm Châu sửng sốt mà khán giả ngồi trước màn hình cũng không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ trước đó ở tập 22 Hướng Dương Ngược Nắng, sau khi ôn ọe trong nhà tắm, Châu quyết định thử thai và phát hiện 1 vạch. Kết quả này chứng tỏ cô không mang thai, nhưng lại làm các fan Song Hồng cảm thấy hụt hẫng vì cơ hội Kiên - Châu tái hợp ngày càng mong manh. 

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 4

Tuy nhiên với tình thế hiện tại, nhiều khán giả đoán rằng có lẽ do nghe đồn về chuyện Châu có bầu nên Kiên đã tìm mọi cách để tiếp cận cô lần nữa. Như vậy liệu Châu thực sự mang thai hay chỉ đơn giản là Kiên "tưởng bở"? Có thể nói tình huống bẻ lái này của biên kịch Hướng Dương Ngược Nắng đã khiến nhiều fan vô cùng hoang mang. 

Trong khi Kiên nằng nặc đòi đưa Châu đi khám thai thì Phúc (Doãn Quốc Đam) cũng có dịp gặp đại tiểu thư Cao gia tới lần thứ 4. Trong lần giáp mặt này, cả hai đã có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều hơn. Phúc thẳng thắn giới thiệu mình với Châu là anh trai của Trí (Đình Tú) và Minh (Thu Trang). 

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 5

Châu liền bắt thóp Phúc: "Anh của Trí chắc chắn là đúng rồi nhưng chắc là không phải một ông anh thông thường của Minh", ám chỉ việc cả hai không phải anh em ruột thịt. Khi Phúc hỏi Châu muốn về chưa, cô liền đề nghị anh đi uống một ly vì "hôm nay thực sự là tôi không muốn về". Cuối cùng cả hai quyết định.... đi uống rượu để giải sầu. 

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 6

Trong khi đó, Minh và Hoàng (Việt Anh) lại có buổi cafe ngồi cùng nhau. "Em nói là tôi háo sắc à? Mà tôi quan tâm đến em nhiều thế này, em nói thế chẳng phải em tự khen mình xinh đẹp à? Hay tại tôi chiều em nhiều quá nên em hư đúng không?", Hoàng vừa cợt nhả vừa "thả thính" người đẹp, vẫn đúng chuẩn 1 tay chơi. Đáp lại anh là giọng điệu lạnh lùng của Minh: "Anh lại muốn ăn đòn nữa đúng không?". 

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 7

Thái độ của Minh buộc Hoàng phải nghiêm tức trở lại. Anh hỏi thẳng cô nhân viên cũ của mình: "Minh này, tại sao em nghĩ người háo sắc sẽ không chân thành. Mà làm sao em biết người em luôn coi trọng nhất sẽ chân thành hơn tôi?". Câu hỏi của Hoàng khiến Minh ngẩn ra khi nghĩ tới Phúc. 

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng tập 25 sẽ có khi phim lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 8/2. 

Hướng Dương Ngược Nắng amp;#34;bẻ láiamp;#34;: Kiên bắt Châu đi khám thai, que thử thai 1 vạch là giả? - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-be-lai-kien-bat-chau-di-kham-thai-que-th...

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh
Minh (Lương Thu Trang) đã ra tay đánh Ngọc (Quỳnh Kool) trong đoạn giới thiệu phim Hướng Dương Ngược Nắng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng