Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên "quay vào ô mất lượt", ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu?

Băng Châu Ngày 08/02/2021 01:12 AM (GMT+7)

Sau khi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) chia tay, khán giả tích cực đi tìm chân ái giúp đại tiểu thư Cao gia trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Châu (Hồng Diễm) dù chẳng phải vai chính nhưng lại là nhân vật được nhiều khán giả yêu thích nhất. Sau khi Kiên (Hồng Đăng) chia tay Châu, anh đã chính thức "quay vào ô mất lượt". Mặc kệ thái độ hối hận vì đã bỏ lỡ viên ngọc quý của Kiên, Châu cương quyết không nối lại tình xưa. Giờ đây, cư dân mạng bình luận hết sức rôm rả xem ai xứng đáng ở bên Châu.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 1

Chàng trai ngoài lạnh trong nóng - Phúc 

Phúc (Doãn Quốc Đam) là chàng trai có nhiều duyên phận với Châu. Mỗi lần Châu gặp khó khăn, tuyệt vọng thì lại vô tình gặp anh.

Khi Châu đi uống rượu vì buồn tình, cô va phải Phúc trên đường. Cô đánh rơi đồ mà không hay biết và được Phúc nhặt trả lại. Châu còn từng vô tình ném đổ ly nước lên người Phúc khi đau lòng chuyện Kiên thờ ơ với cô.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 3

Dù hiện tại Phúc đang có tình cảm với Minh nhưng việc liên tiếp chạm mặt Châu khi cô cần người chở che nhất rất giống với các tình tiết trong các bộ phim tình yêu. Nếu xem xét hai từ "định mệnh" thì Phúc và Châu là hai nhân vật có duyên với nhau nhất trong phim.

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 4

Xét về mặt tính cách, Phúc là chàng trai lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, gai góc, thích giải quyết mọi việc bằng nắm đấm. Tuy nhiên, bên trong anh lại rất tâm lý, ấm áp và chín chắn.

Sự chung thủy, toàn tâm toàn ý với người con gái mình yêu của Phúc rất phù hợp với cô gái luôn cảm thấy sợ hãi sự phản bội như Châu. Nếu yêu Phúc, Châu sẽ luôn được anh bảo vệ bằng cả trái tim mình. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 6

Tuy nhiên, khoảng cách xã hội của hai người lại quá lớn. Châu là đại tiểu thư còn Phúc là chàng trai miền núi nghèo khó, có quá khứ tù tội. Trình độ học vấn thấp khiến anh chỉ có thể làm công việc tay chân.

Nếu thực sự tới với nhau, Châu sẽ phải mất rất nhiều thời gian để thuyết phục gia đình chấp nhận Phúc. Cả hai cũng phải cần rất nhiều tình yêu để đối mặt với những lời dị nghị của xã hội. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 7

Chàng trai tính toán nhưng tâm lý - Vỹ

Vỹ - con trai của phó giám đốc Vụ (NSND Công Lý) bị Kiên nhận xét là người đàn ông không tốt. Qua các tình tiết phim, khán giả cũng cảm nhận được đây là một chàng trai tính toán, luôn muốn trèo lên cao giống như bố anh ta. Ông bố của Vỹ còn có đạo đức tệ hại khi có quan hệ ngoài luồng với cả nhân viên công ty và khách hàng... 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 8

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 9

Tuy nhiên, Vỹ là chàng trai có học thức xứng tầm với Châu. Anh đã cảm mến và thực sự theo đuổi Châu bằng hành động. Anh nhớ sinh nhật Châu và đặt hoa tới tặng cho cô.

Vỹ cũng hết sức tâm lý và tinh tế khi nhìn ra sự bất ổn trong mối quan hệ của Châu - Kiên. Anh biết trong mối tình đó, chỉ có một mình Châu cố gắng vun đắp. Cô tự mình đặt lịch hẹn, đặt bàn nhà hàng... để có thể đón sinh nhật mình cùng với Kiên. Một người phụ nữ phải làm tất cả mọi thứ trong tình yêu của mình cũng chính là một sự bất hạnh. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 10

Dù Vỹ có những điểm không tốt nhưng nếu anh thực lòng yêu Châu thì sao? Sự tâm lý, tinh tế đó sẽ có thể giúp Vỹ tìm được cách làm Châu thấy vui vẻ, hạnh phúc. Nếu anh chấp nhận vì tình yêu mà thay đổi, số lượng người ủng hộ Châu chọn Vỹ sẽ khá đông. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 11

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 12

Giám đốc tài giỏi nhưng thiếu quyết đoán trong tình yêu 

Hoàng hiện tại say nắng Minh nhưng hai người vẫn chưa thành một đôi. Khả năng biên kịch "quay xe" để Châu tiếp cận Hoàng nhắm trả thù Kiên - Minh nhưng lại phải lòng anh chàng giám đốc tài giỏi này là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 13

Xét về gia cảnh, Hoàng - Châu là một cặp môn đăng hộ đối. Cả hai còn là trai xinh gái đẹp, học thức cao và tài năng. Nhìn ngược nhìn xuôi, Châu - Hoàng chỉ cần đứng cạnh nhau, ai cũng phải thốt lên câu nói: "Đôi lứa xứng đôi". 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 14

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 15

Tuy nhiên, Hoàng lại cùng Kiên thực hiện kế hoạch lật đổ Cao Dược. Trong tình yêu, anh cũng không phải là người quyết đoán. Bởi khi xác định Minh là người con gái anh yêu, Hoàng vẫn chấp nhận đuổi việc cô sau khi nhận được lợi ích từ bà Cúc (NSND Thu Hà). 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 16

Thôi thì Châu quá quý giá nên... không thể thuộc về ai 

Châu xinh đẹp, trẻ trung, có học thức cao, biết bản thân đam mê điều gì và luôn có kế hoạch theo đuổi đam mê tới cùng.

Cô là tiểu thư lá ngọc cành vàng nhưng không hề kiêu căng, xem thường xuất thân của người khác. Khi biết mẹ của Kiên bị bệnh, Châu không hề chê bai gia cảnh bạn trai mà còn chủ động xin được đến bệnh viện thăm. Cô chưa từng đòi hỏi, bạn trai phải có tiền để xứng với xuất thân của mình. Thứ duy nhất Châu cần đấy chính là sự chung thủy trong tình yêu. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 17

Đứng trước bất cứ vấn đề gì, Châu luôn biết tiến biết lùi hết sức linh hoạt, giỏi nhẫn nhịn. Châu cũng hết lòng lo cho gia đình, không hề nghĩ tới việc bản thân bị thiệt thòi.

Một cô gái độc lập, tài năng, giàu có như Châu có thể sống hạnh phúc dù bên cạnh chẳng có một người đàn ông nào. Cô hoàn toàn có thể độc thân tỏa sáng khiến cho cánh mày râu điên cuồng theo đuổi hơn là vội ở bên một người rồi lại phải nhận lấy tổn thương. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Kiên amp;#34;quay vào ô mất lượtamp;#34;, ai sẽ xứng đáng được ở bên Châu? - 18

Đến cuối cùng ai sẽ là người đàn ông bên cạnh Châu hay cô sẽ một mình đi trên con đường riêng? Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-kien-quay-vao-o-mat-luot-ai...

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh
Minh (Lương Thu Trang) đã ra tay đánh Ngọc (Quỳnh Kool) trong đoạn giới thiệu phim Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm