Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh

Băng Châu Ngày 07/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Minh (Lương Thu Trang) đã ra tay đánh Ngọc (Quỳnh Kool) trong đoạn giới thiệu phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Một đoạn giới thiệu phim Hướng Dương Ngược Nắng khiến cư dân mạng dậy sóng vì Minh (Lương Thu Trang) tiếp tục ra tay với Ngọc (Quỳnh Kool). Nhiều khán giả cho rằng Minh là người có học thức nhưng cậy mình có võ nên lúc nào cũng giải quyết mọi việc bằng nắm đấm là điều không hay. Thậm chí, có người còn nhận xét Minh ứng xử đậm chất giang hồ nên ngày càng thấy ghét nhân vật này. 

Một số khác tò mò lý do Minh lại đưa Ngọc "lên thớt". Liệu có phải Ngọc tiếp tục bày trò hãm hại Trí (Đình Tú) hay lần này Ngọc hãm hại trực tiếp Minh?

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 1

Trong đoạn giới thiệu được tiết lộ, Minh tức giận bẻ ngoặt tay Ngọc về phía sau rồi khóa tay cô lại. Minh túm lấy tóc, đè đầu Ngọc xuống bằng một tay khác. Ngọc là người mạnh miệng nhưng khả năng đánh nhau lại thua xa người chị gái cùng cha khác mẹ rất giỏi võ này. 

Khuôn mặt Ngọc trong gương lộ rõ vẻ vừa tức giận vừa đau đớn. Cô bất lực chống cánh tay còn tự do vào tường để đứng vững, giảm cơn đau từ việc bị Minh đẩy ngã.

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 3

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 4

Vì cả hai đều mặc sơ mi hết sức lịch sự nên nhiều khả năng Minh đã ra tay đánh Ngọc ngay trong nhà vệ sinh của công ty Cao Dược khi cùng đi làm. Ở công ty nhưng lại xử lý khúc mắc cá nhân bằng bạo lực, hành động của Minh lại càng khiến nhiều người phản đối hơn. 

Trong những hình ảnh khác được tiết lộ, khán giả cho rằng Châu (Hồng Diễm) sẽ sớm "gương vỡ lại lành" với Kiên (Hồng Đăng). Bởi đêm hôm, Kiên đã chạy tới ôm lấy Châu, đôi mắt đỏ hoe. Cảnh tượng này đã bị bà Cúc (NSND Thu Hà) vô tình nhìn thấy khi đi xuống lầu. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 5

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 6

Phải chăng Kiên đã ân hận vì lợi dụng và chia tay Châu? Bà Cúc sẽ bắt Kiên phải chịu trách nhiệm với con gái mình hay phản đối chuyện tình này? Kiên còn tiếp tục muốn phá hủy Cao Dược khi nhận ra tình yêu với Châu không?

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 7

Đây là những khúc mắc lớn nhất mà khán giả mong các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng sẽ sớm giải đáp. Nếu lý do Minh đánh Châu không đủ hợp lý, nhiều khả năng Minh sẽ có thêm một lượng lớn anti-fan. Còn Kiên yêu Châu nhưng vẫn tiếp tục trả thù bà Cúc sẽ khiến bi kịch tình yêu càng nghiêm trọng hơn. 

Hướng Dương Ngược Nắng được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Cậy có võ, Minh khóa tay và túm tóc Ngọc trong nhà vệ sinh - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-cay-co-vo-minh-khoa-tay-va-tum-toc-ngoc-...

Hướng Dương Ngược Nắng lộ tình tiết hot: Trí bị ép lấy vợ sinh con trai, Minh cãi lại ông
Diễn biến mới được biên kịch Hướng Dương Ngược Nắng hé lộ làm khán giả hết sức tò mò.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thu Trang