Hương Giang Idol: "Yêu Việt kiều là đủ rồi"

Ngày 31/03/2015 14:40 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol cảm thấy hài lòng với tình yêu hiện tại.

Dù từng được giám khảo Hồng Việt ngỏ lời mời trở thành học viên vì khả năng dancesport chắc chắn, nhưng Hương Giang Idol cùng bạn nhảy vẫn phải ngậm ngùi chia tay chương trình trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 vừa diễn ra tối 28/3, tại TP.HCM.

huong giang idol: "yeu viet kieu la du roi" - 1

Hương Giang Idol và bạn nhảy điển trai đã bị loại trong đêm thi bán kết vừa qua.

- Chị có cảm thấy tiếc nuối với kết quả dừng chận tại đêm thi bán kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015"?

Thật ra tôi cũng không thấy bất ngờ với kết quả dừng lại trong đêm thi vừa rồi. Trước đó tôi đã có thể tự đoán mình bị loại, vì thấy ai cũng xuất sắc, có sự chuẩn bị và đầu tư cao. Số điểm của tôi trong đêm bán kết cũng cao, nhưng vì người khác cao hơn nên phải bị loại. Tôi đã chuẩn bị tinh thần từ những đêm thi trước, đêm nào cũng nghĩ mình bị loại, cứ cho là đêm thi cuối cùng.

- Vì sao trong hầu hết các bài nhảy chị đều khai thác hình ảnh người phụ nữ để gửi đến khán giả? Liệu có phải là để lấy nước mắt khán giả?

Tại sao lại lấy nước mắt khán giả chứ. Tôi đâu có muốn lấy nước mắt khán giả đâu, cũng đâu van xin họ bình chọn cho tôi. Người ta xem nếu thích thì xúc động. Bản thân tôi tuy có xuất phát điểm hơi vất vả và khó khăn, nhưng không vì thế mà tôi thích người ta thương hại mình. Tôi chỉ muốn thể hiện cá tính của mình trong chương trình này thôi.

- Là một nghệ sĩ, sao chị không "chiều" theo thị hiếu của số đông khán giả để càng được ủng hộ?

Bước nhảy hoàn vũ là nơi để một người nghệ sĩ thể hiện cái tôi rõ nhất. Tôi làm như vậy để cho mọi người biết cá tính của mình chứ không phải muốn chứng tỏ mình sẽ đạt vị trí nhất, nhì, ba. Đúng là nghệ sĩ biết chiều theo thị hiếu khán giả sẽ được yêu thích, nhưng tôi lại muốn định hướng khán giả khi thể hiện cá tính của mình.

- Tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" có giúp chị nữ tính hơn không?

Nữ tính nhiều lắm chứ. Tôi có sự thay đổi rõ rệt về cơ thể, nên khi đi hát trở lại sẽ lợi hơn. Sau Cuộc đua kỳ thú, tôi phát hiện mình là một "quái vật" vì từng tưởng chừng mình không làm được, còn sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi thấy mình cũng "quái vật" hơn. Thật ra ban đầu tôi nhận lời với tư cách vui chơi, bù đắp cho một vị trí còn thiếu, chẳng thích nhảy nhót gì cho lắm, nên cũng không có ý định sẽ theo cuộc thi lâu dài. Tuy nhiên, vì càng chơi càng thấy mình làm được nên mới ở lại đến đêm bán kết.

huong giang idol: "yeu viet kieu la du roi" - 2

Nữ ca sĩ chuyển giới luôn được bạn trai theo "tháp tùng"

- Chị vốn cũng đã nổi tiếng và được quan tâm thì cơ sao lại chấp nhận "làm màu" trong một cuộc thi?

(Cười) Tôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015 cũng như đang làm việc hay chạy show vậy mà. Tôi cũng được trả cát-xê trong mỗi đêm thi, được nhiều thứ tốt hơn thì dại gì không làm.

- Nhiều ý kiến cho rằng "Bước nhảy hoàn vũ 2015" thiếu sức hút vì không có scandal. Chị nghĩ sao?

Với những đối tượng khán giả riêng về khiêu vũ thì scandal cũng cũng chưa chắc phù hợp.

- Vậy chị có thể chia sẻ thêm về nụ hôn với bạn nhảy trong đêm thi bán kết vừa rồi?

Thật ra lúc đầu tôi định làm một xác ướp che miệng, nhưng vì trong quá trình dựng bài bị gặp trục trặc nên thôi hôn thật cho nhanh.

- Hôn bạn nhảy tình tứ như vậy chị không sợ người yêu ghen sao?

Anh Criss thoải mái lắm, vì biết tôi trong sáng mà.

huong giang idol: "yeu viet kieu la du roi" - 3

Hương Giang Idol chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

- Sự xuất hiện của bạn trai trong mỗi đêm thi có tạo cho chị động lực lớn để trình diễn tốt nhất?

Nói chung, anh ấy chẳng thích tôi thi, vì thấy cũng tốn thời gian, chẳng chạy show, cũng chẳng đi du lịch được.

- Sắp tới chị sẽ "bù đắp" cho người yêu thế nào?

Thì tôi vốn cũng là người biết điều nên trong quá trình cuộc thi đang diễn ra cũng biết sắp xếp thời gian. Sắp tới tôi sẽ bù đắp nhiều hơn.

- Thế hỏi thật, có bao giờ chị bị rung động, thậm chí là "ngoại tình tư tưởng" khi quá thân thiết với bạn nhảy ngoại quốc?

Chưa bao giờ, vì khó rung cảm lắm, hoặc nhảy một cái là rung cảm luôn còn giờ tôi với bạn nhảy cứ đụng chạm đến mức chán chê thì làm gì còn cảm giác.

- Liệu rằng trai Tây có phải gout của chị?

Cũng có thể là một kiểu Tây khác, nhưng tôi nghĩ mình chỉ cần yêu Việt kiều là đủ rồi (Cười).

- Đến khi nào chị sẽ kết hôn?

huong giang idol: "yeu viet kieu la du roi" - 4

Cô hạnh phúc trong vòng tay bạn trai.

Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và Criss mới chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu, nên chúng tôi chưa muốn nói đến những dự định trong tương lai như cưới xin, lập gia đình, con cái... Cả hai đều muốn mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

- Chị dự đoán ai sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2015"?

Tổng quan thì tôi dự đoán Lan Ngọc, vì cô ấy có một cơ thể rõ ràng, ý tưởng tốt. Hơn nữa Lan Ngọc đến với cuộc thi này cũng rất vô tư, có nhiều thuận lợi.

Xin cảm ơn ca sĩ Hương Giang Idol và chúc chị thật thành công!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang