Hương Giang Idol khao khát làm mẹ khiến fan xúc động

Ngày 15/03/2015 08:35 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol đã diễn tả thành công nỗi đau của người phụ nữ khao khát làm mẹ.

Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015 với chủ đề kết hợp với thí sinh nhí đã đem đến cho khán giả những tiết mục đầy ấn tượng. Sự tiến bộ của các cặp thí sinh thực sự đem đến bữa tiệc vũ đạo đầy sôi động vào mỗi dịp cuối tuần.

Hương Giang Idol cùng bạn nhảy và bé Bảo Ngọc đem đến cho khán giả một tiết mục được dàn dựng rất công phu. Hương Giang giúp khán giả có thể cảm nhận được nỗi đau của một người phụ nữ khao khát được làm mẹ.

Hương Giang Idol khao khát làm mẹ khiến fan xúc động - 1

Hương Giang lột tả thành công nỗi đau của một người phụ nữ khao khát làm mẹ

Phần thi của Hương Giang Idol thể hiện rõ sự tiến bộ vượt bậc của cô về vũ đạo cũng như khả năng diễn xuất.

Angela Phương Trinh tiếp tục đem đến cho khán giả những phút giây đầy xúc động và lắng đọng khi tái hiện hình ảnh chị Dậu đau đớn khi phải dứt ruột bán đi đứa con bé bỏng của mình. Diễn xuất tuyệt vời của bé Linh Hoa và bạn nhảy khiến tiết mục của Angela Phương Trinh thực sự khiến người xem xúc động. Nhiều người đã không thể cầm nổi nước mắt.


Angela Phương Trinh thường xuyên sử dụng những trích đoạn xúc động bị cho là theo 1 lối mòn

Bài liên quan: Hương Giang Idol khao khát làm mẹ khiến fan xúc động

Tuy nhiên, Angela Phương Trinh vẫn bị giám khảo Trần Ly Ly “cảnh báo” cần tránh đi theo lối mòn đã định sẵn. Bởi từ đầu chương trình tới giờ, Angela Phương Trinh thường xuyên hóa thân thành những nhân vật có số phận bất hạnh. Điều này khiến cho phần thi của cô không còn bất ngờ nữa.

Là thí sinh “đăng quang” ở liveshow 7 nhưng Vương Khang vẫn phải ngậm ngùi rời khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2015. Trong liveshow 8, Vương Khang, Anna và bé Yến Nhi - Á quân Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014 đã hóa thân thành những thổ dân châu Phi với điệu Cha cha cha và Africa dance đầy sôi động.


Vương Khang phải nói lời chia tay với chương trình

Tuy nhiên, những điệu nhảy này hoàn toàn không phù hợp với Vương Khang. Vì vậy, anh đã trở thành người tiếp theo nói lời chia tay với chương trình.

Chi Pu - Georgi cùng bé Hoàng Hảo đem đến cho khán giả những phút giây lãng mạn, nhẹ nhàng với điệu Jive, quickstep, múa đương đại. Chipu bất ngờ vấp ngã trên sân khấu. Tuy nhiên, hai người đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để trình diễn xong phần thi của mình.


Chipu và bạn nhảy đem đến tiết mục đầy lãng mạn

Lan Ngọc và Daniel cùng 3 bé Minh Quân, Minh Khang và Đăng Khoa đóng vai những nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký thể hiện điệu Waltz và Pasodoble. Lan Ngọc trở thành một “yêu tinh” vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Mặc dù đem lại cảm giác vui nhộn nhưng phần thi của Lan Ngọc chưa thực sự xuất sắc như những đêm thi trước.

Cậu bé tóc xù Hoàng Anh đã có phần diễn xuất khá đạt với Diệp Lâm Anh – Zhivko. Cặp đôi này đã tái hiện lại bi kịch gia đình với một người chồng vũ phu, thường xuyên say sỉn và dùng bạo lực với vợ con. Phần thi của Diệp Lâm Anh, Zhivko và Hoàng Anh thực sự khiến người xem xúc động.


Diệp Lâm Anh và Hoàng Anh đem đến cho khán giả tiết mục đầy ấn tượng

Như vậy, sau liveshow 8, Bước nhảy hoàn vũ chỉ còn 5 cặp thí sinh tiếp tục tiến đến vòng chung kết. Trong đó, Chi Pu, Angela Phương Trinh đang trở thành những ứng cử nặng ký cho chức vô địch.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ