Hương Tràm bất ngờ vì đến cả học sinh tiểu học cũng thuộc bài "Em gái mưa"

Ngày 08/05/2018 16:27 PM (GMT+7)

"Tôi cảm thấy vui và thực sự cảm nhận được sức ảnh hưởng của bài hát này mạnh mẽ đến như thế nào”, nữ ca sĩ gốc Nghệ An chia sẻ.

Xem lại MV "Em gái mưa" của Hương Tràm.

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt, giờ đây Hương Tràm đã là nữ ca sĩ được đông đảo người hâm mộ thuộc nhiều lứa tuổi nhớ đến. Đặc biệt trong năm qua, hit Em gái mưa của nữ ca sĩ đã trở thành một làn sóng mạnh mẽ, được rất nhiều khán giả yêu thích.

huong tram bat ngo vi den ca hoc sinh tieu hoc cung thuoc bai "em gai mua" - 1

Hương Tràm cho biết cô và cả phụ huynh, thầy cô ở trường tiểu học đều bật cười khi các em học sinh đồng thanh hát "Em gái mưa".

Hương Tràm tâm sự, trong năm qua cô rất hạnh phúc khi Em gái mưa đem về nhiều giải thưởng trong âm nhạc. Cô đi diễn ở đâu khán giả cũng thuộc ca khúc này và hát cùng cô.

“Có một lần khi tôi tới sân khấu biểu diễn trong ngày lễ có rất nhiều học sinh mẫu giáo và tiểu học. Khi “Em gái mưa” vang lên thì tất cả học sinh mẫu giáo và tiểu học đồng thanh hát “Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh”, làm tất cả thầy cô giáo và phụ huynh cả tôi phải bật cười. Đó là lúc tôi cảm thấy vui và thực sự cảm nhận được sức ảnh hưởng của bài hát này mạnh mẽ đến như thế nào”, nữ ca sĩ thổ lộ.

huong tram bat ngo vi den ca hoc sinh tieu hoc cung thuoc bai "em gai mua" - 2

Nữ ca sĩ xác nhận vẫn đang là gái độc thân.

Còn trong chuyện riêng tư, nữ ca sĩ cho biết vì bận rộn đi hát nên cô không có thời gian tìm hiểu cho mình một người bạn trai. Hiện tại, Quán quân Giọng hát Việt vẫn cô đơn. “Tôi rất khó yêu nhưng nếu đã yêu sẽ là một người rất lãng mạn và nhiều cảm xúc. Nhiều khi sợ vì áp lực công việc còn quá nhiều nên tôi ngại yêu”, Hương Tràm chia sẻ.

Thời gian gần đây, Hương Tràm khá đắt show. Cô tiết lộ sắp tới đây sẽ thực hiện đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP.HCM và lấy luôn chủ đề “Em gái mưa”. Giọng ca xứ Nghệ cho biết đây là dịp hiếm hoi cô hát ở phòng trà Sài Gòn bởi thị hiếu của khán giả hai miền khác nhau. Cô có nhiều đêm nhạc thành công ở Hà Nội nhưng ở Sài Gòn cô cần thời gian nhiều hơn để lựa chọn ca khúc thật phù hợp. 

huong tram bat ngo vi den ca hoc sinh tieu hoc cung thuoc bai "em gai mua" - 3

Hương Tràm ngày càng đắt show sau hit "Em gái mưa".

Mai Tài Phến tiết lộ lý do chia tay Hương Tràm chỉ sau 1 tháng quen nhau
Đây là lần đầu tiên nam diễn viên có những chia sẻ sau cuộc tình chóng vánh với nữ ca sĩ Hương Tràm.

Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm
Tin hay đừng bỏ lỡ