"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến xác nhận đang tìm hiểu "Em gái mưa" Hương Tràm

Ngày 26/09/2017 11:00 AM (GMT+7)

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Mai Tài Phến xác nhận đang tìm hiểu "Em gái mưa" Hương Tràm.

Mai Tài PhếnHương Tràm hiện đang là cặp đôi được yêu mến sau khi quán quân Gương mặt điện ảnh 2017 thủ vai chính trong MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi bị ghi lại gần đây càng khiến mọi người nghi ngờ cả hai đang bí mật hẹn hò. 

Mai Tài Phến và Hương Tràm "tay trong tay" tình tứ dự sự kiện.

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi.

Trước quá nhiều tin đồn được đặt ra, trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, Mai Tài Phến đã có câu trả lời xác thực mối quan hệ của hai người trên mức độ bạn bè: "Đến giờ này tôi chưa lên tiếng chính thức là vì tôi muốn nói chuyện và thống nhất với Hương Tràm trước. Tôi có thể nói, chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè". 

Mai Tài Phến còn chia sẻ, nếu anh và Hương Tràm không hợp thì cả hai vẫn có thể quay lại trở thành bạn bè. "Tất cả tùy thuộc vào Hương Tràm. Mọi chuyện đến đâu thì tính tới đó, vì giữa chúng tôi vẫn là mối quan hệ chưa rõ ràng"

Mai Tài Phến và Hương Tràm trong buổi ra mắt MV.

Trước đó, Hương Tràm cũng từng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Tài Phến. Cô cho biết, việc cô và "thầy giáo mưa" có đến được với nhau hay không phải còn chờ vào duyên số. Nhưng với Hương Tràm, việc yêu trở lại vào thời gian này là rất khó. 

Cả hai khẳng định đang tìm hiểu nhau.

Mai Tài Phến nổi lên nhờ đóng chính trong MV Em gái mưa của Hương Tràm. Anh chàng sinh năm 1991 và đến từ Bạc Liêu. Anh từng đoạn giải quán quân Gương mặt điện ảnh, nhưng sau khi đóng "thầy giáo mưa" thì từ đó tên tuổi của anh mới được nhiều người biết đến.

>> Xem tiếp: HƯƠNG TRÀM TRÁCH NGƯỜI ĐỜI ÁC VỚI ĐỨC PHÚC

Xem MV "Em gái mưa" của Hương Tràm có sự diễn xuất của Mai Tài Phến:

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ