Hương Tràm bị "soi" mặt lệch khác thường

Ngày 08/12/2014 17:17 PM (GMT+7)

Khuôn mặt của nữ ca sĩ trở nên thon gọn hơn rất nhiều so với thời mới đặt chân vào showbiz.

Hương Tràm là một trong những ca sĩ "chăm chỉ" chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, với cô đấy như là một cách để giao lưu với các khán giả hâm mộ. Mới đây, nữ ca sĩ Ngại ngùng chụp ảnh "tự sướng" khoe vẻ đẹp quyến rũ, trưởng thành với bộ đầm lệch vai và mái tóc buông xõa. Nhiều khán giả nhận xét rằng Hương Tràm đã trở nên xinh đẹp hơn, tuy nhiên bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ bởi khuôn mặt của cô bỗng trở nên "khác lạ" so với thời mới bước chân vào showbiz.

Hương Tràm bị quot;soiquot; mặt lệch khác thường - 1

Nhiều người đặt ra "nghi án" Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ qua bức ảnh này.

Trước đây, Hương Tràm đã từng một lần bị lộ clip phẫu thuật thẩm mỹ, đó là một trong những scandal lớn nhất của nữ ca sĩ xứ Nghệ. Sau đó Hương Tràm đã chia sẻ  rằng cô đã đi sửa mũi để mong muốn có vẻ đẹp hoàn hảo hơn trước công chúng.

Trong những bức ảnh gần đây được Hương Tràm khoe lên trang cá nhân, có thể nhận thấy khuôn mặt tròn ngày nào của cô đã trở nên thon gọn hơn nhiều lần. Tuy nhiên đó có thể là nhờ sự trợ giúp của công nghệ make up cũng như góc chụp. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô đã phải giảm cân để mặc đồ được đẹp hơn, đó cũng có thể là một trong những lý do khiến gương mặt của Hương Tràm thay đổi khá nhiều. Nhiều người nhận xét rằng cô đã trở nên xinh đẹp hơn, nhưng họ "nhận không ra" cô bé mũm mĩm ngày nào.

Hương Tràm bị quot;soiquot; mặt lệch khác thường - 2

Khuôn mặt thay đổi của Hương Tràm kể từ khi đặt chân vào showbiz.

Hương Tràm bị quot;soiquot; mặt lệch khác thường - 3

Khuôn mặt của nữ ca sĩ trở nên góc cạnh hơn khi nhìn nghiêng. Hương Tràm chia sẻ rằng cô đang tích cực giảm cân để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm