Hương Tràm, Đinh Hương tinh nghịch bên hoa cải

Ngày 30/03/2013 11:32 AM (GMT+7)

Cả hai có chuyến du lịch thú vị ở Jeju.

Sau thời gian trải nghiệm thú vị tại công viên giải trí Everland, Top 3 "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên Hương Tràm, Đinh Hương và Xuân Nghi đã có dịp đến thăm thú Jeju – hòn đảo đầy thanh bình, mộng mơ với đầy nắng và gió. Đây cũng là nơi ghi hình những thước phim lãng mạn nổi tiếng của xứ Kim Chi như: "Bản tình ca mùa đông", "Nàng Dae Jang Geum"… Hàng năm, địa danh này đã thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế.

Top 3 Giọng hát Việt có mặt ở vườn hoa cải

Hương Tràm thích thú với những bông hoa vàng rực

Đinh Hương và Xuân Nghi thi nhau khoe dáng

Tại đây, ba cô gái đã được đến cánh đồng hoa cải vàng ươm đầy lãng mạn. Ngoài ra, họ còn được thử nghiệm cảm giác ngồi trên lưng ngựa như những kỵ binh thực thụ. Vì đặc trưng khí hậu và thổ nhưỡng ở Jeju đặc biệt thích hợp cho cây quýt nên trước sân của mỗi gia đình ở Jeju đều trồng vài cây quýt trĩu quả. Ngày xưa, quýt ở nơi đây ngon nổi tiếng nên nó là món ăn để dâng lên vua chúa.

Trước cổng mỗi ngôi nhà ở Jeju đều trồng quýt

Hương Tràm còn được thử nghiệm cảm giác ngồi trên lưng ngựa như những kỵ binh thực thụ

Cả  ba có mặt ở đỉnh núi Seongsan tuyệt đẹp với biển xanh lộng gió bên tường đá cổ kính

Bên cạnh đó, bộ ba Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi còn có dịp lên đỉnh núi Seongsan tuyệt đẹp với biển xanh lộng gió bên tường đá cổ kính. Nơi đây từng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, cả ba đã được đến với ngôi làng Seongup. Đây là nơi lưu giữ bản sắc văn hóa, phong tục truyền thống của ngư dân trên đảo Jeju từ nhiều thế kỷ trước và từng là thủ phủ của bộ tộc Cheongeui - Hyeon (1410-1914).

Từ trên đỉnh núi nhìn xuống phong cảnh tuyệt đẹp

Xuân Nghi chụp ảnh trên đỉnh núi

Trong các ngôi nhà còn lưu giữ nguyên vẹn nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình Hàn Quốc từ nhiều thế hệ. Ngoài ra, ngôi làng này cũng là nơi được chọn làm bối cảnh chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Nàng Dae Jang Geum". Trong chuyến đi chơi này, Hương Tràm và Xuân Nghi đã tinh nghịch bắt chước tư thế của hai diễn viên chính trong bộ phim này.

Đinh Hương ghé thăm ngôi làng được chọn làm bối cảnh chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Nàng Dae Jang Geum"

Hương Tràm và Xuân Nghi bắt chước hình ảnh trong bộ phim

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt