Hương Tràm kể lại chuyện tình yêu

Ngày 06/01/2013 08:08 AM (GMT+7)

Cô "em út" The Voice sẽ dùng tiếng hát để tâm sự về chuyện tình.

Ngoài việc chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết diễn ra vào 13/01/2012, Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương còn phải ráo riết  thu âm một ca khúc hoàn toàn mới và thực hiện MV cho ca khúc này theo như format của chương trình. 4 ca khúc mới, 4  MV mới sẽ là bước đầu tiên mà Ban tổ chức hỗ trợ các thí sinh Top 4 bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 4 sản phẩm âm nhạc này sẽ mang màu sắc đặc trưng của từng thí sinh, giúp họ đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trước khi bước khỏi sân chơi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên.

Bận rộn cho đêm chung kết nhưng Hương Tràm vẫn ra MV đầu tay

Đây là sản phẩm âm nhạc mà chương trình hỗ trợ các thí sinh The Voice nhằm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp

Hương Tràm đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt MV của mình

Nếu như Hương Tràm thể hiện thế mạnh sở trường pop ballah của mình trong một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Phương Uyên thì Kiên Giang sẽ khẳng định giọng hát bán cổ điển của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo dành riêng cho anh.

Trong MV của Hương Tràm, cô sẽ đóng vai nữ chính, cất tiếng hát để kể câu chuyện tình yêu của mình. Tham gia trong MV còn có sự góp mặt của Hotboy Huỳnh Anh. Sau hai ngày quay, Hương Tràm được nhiều lời khen ngợi từ bạn diễn, cũng như ekip thực hiện về năng khiếu diễn xuất của cô.

Trong MV, Hương Tràm đóng cặp với Huỳnh Anh

Hai anh em trở thành một cặp đôi rất ăn ý và tình tứ

Hương Tràm và Huỳnh Anh háo hức xem lại những cảnh quay

Khác với cô em gái của mình, Kiên Giang sẽ là người kễ câu chuyện tình cảm của cô thơ may (Bảo Anh) và chàng thợ mộc (người mẫu Quang Huân). Nhận lời tham gia trong MV của Kiên Giang - người anh trong đội của HLV Trần Lập, Bảo Anh cũng thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt của mình trong hình mẫu cô thợ may xinh đẹp. Bảo Anh chia sẻ: "Bảo Anh nhận lời ngay khi được anh Kiên Giang bày tỏ ý tưởng thực hiện cho MV này, ngoài việc hỗ trợ người anh trong đội của mình, Bảo Anh cũng muốn trau dồi thêm khả năng diễn suất của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Anh tham gia đóng MV cho một ca sĩ khác đấy!"

Còn Bảo Anh, cô trở thành diễn viên chính trong MV của Kiên Giang

Sau khi rời The Voice, Bảo Anh là một cái tên được chú ý

Cô cũng đã kịp ra MV của mình mang tên Và em đã biết mình yêu

Trong MV của Kiên Giang, Bảo Anh hóa thân vào vào cô gái thợ may xinh đẹp

Bảo Anh đang ngày một chứng tỏ cô phù hợp với showbiz

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt