Hương Tràm lo lắng vì lần đầu được làm giám khảo

Ngày 16/05/2016 00:36 AM (GMT+7)

Lần đầu ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế tạo khá nhiều áp lực cho quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 Hương Tràm bất ngờ xuất hiện với vai trò giám khảo trong đêm Bán kết 2 của chương trình Siêu nhí tranh tài cùng danh hài Minh Nhí và Thanh Bạch. Đây là lần đầu tiên cô ngồi "ghế nóng" một chương trình truyền hình thực tế.

Quán quân The Voice mùa đầu tiên gây bất ngờ với hình ảnh dịu dàng tinh khôi khi diện chiếc áo dài trắng đến ghi hình. Cô cho biết mình đang tích cực thay đổi phong cách ăn mặc chỉn chu và nữ tính hơn để xóa đi những hình ảnh không tốt bởi những sự cố về trang phục trước đó.

Hương Tràm bất ngờ đi làm giám khảo với hình ảnh dịu dàng.

Hương Tràm lo lắng vì lần đầu được làm giám khảo - 2

Cô cũng mang đến một màn trình diễn trong chương trình.

Hương Tràm lo lắng vì lần đầu được làm giám khảo - 3

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hương Tràm được đánh giá là nhân tố “tài không đợi tuổi” của showbiz Việt. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên ngồi ghế nóng, lại là chương trình tìm kiếm tài năng thiếu nhi nên cô nàng vô cùng áp lực.

Khi ở phía sau hậu trường nữ ca sĩ đã luôn hỏi han giám khảo Minh Nhí và Thanh Bạch về các thí sinh để đưa ra những nhận xét thích hợp nhất mà không bị “vạ miệng” trên sóng truyền hình.

Chia sẻ về vai trò mới này, Hương Tràm chia sẻ: “Đây cũng là chương trình đầu tiên tôi làm giám khảo nên tim cứ đập thình thịch vì không biết sẽ ứng phó thế nào cho phải. Tuy nhiên khi nhìn các em biểu diễn, tôi thấy chính bản thân mình khi lần đầu đứng trên sân khấu, điều đó khiến tôi rất vui.”

Được biết khi gặp Hương Tràm ở phòng hóa trang, danh hài Việt Hương tỏ ra bất ngờ trước vóc dáng thanh mảnh của nữ ca sĩ. Việt Hương không tiếc lời khen: “Dạo này em ốm đẹp quá, công nhận đẹp thiệt.”

Hương Tràm cũng thừa nhận mình gầy đi nhờ chế độ giảm cân: “Từ sau The Remix em ăn kiên liên tục đấy chị, cái gì cũng thèm ăn nhưng phải ráng. Em muốn giảm thêm vài kg nữa mới thôi.”

Dù khá lo lắng nhưng nụ cười luôn nở trên môi giám kháo trẻ Hương Tràm. Bán kết 2 Siêu nhí tranh tài sẽ được lên sóng vào lúc 21h, ngày 17/5 trên THVL1. 

Theo Anne
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Bạch

Video chọn lọc