Việt Trinh chê Lý Hùng "ế" vì không hiểu tâm lý phụ nữ

Ngày 16/05/2016 00:01 AM (GMT+7)

Câu nói của Việt Trinh làm Phương Thanh, Ngọc Sơn bật cười thích thú.

Trong chương trình truyền hình Hát vui - Vui hát phát sóng cuối tuần qua, Phương Thanh tiếp tục ngồi ghế nóng cùng "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Việt TrinhLý Hùng làm MC, trong khi phía ekip huấn luyện có sự tham gia của các chuyên gia âm nhạc, make-up, thời trang như ca sĩ Hoàng Bách, Đông Đào, biên đạo múa Kỳ Phương, biên đạo múa Ngọc Hiền, make-up Đỗ Phước Lợi, make-up Hồ Khanh, stylist Hồ Xuân Hả, stylist Nhã Trúc.

Đây là đêm thi thứ 10 của show, 4 giọng ca xuất sắc nhất cùng so tài gồm Lâm Trường Giang, Lê Bá Duy, Trúc Như và Phước Trung.

Việt Trinh chê Lý Hùng 'ế' vì không hiểu tâm lý phụ nữ

Sau phần thi của chàng trai bán heo quay Phạm Phước Trung với ca khúc Vó ngựa trên đồi cỏ non, huấn luyện viên Đông Đào cho biết, cô cảm thấy an tâm với phần thi của học trò, dù có đôi lúc anh hát suýt bị chinh. Ca sĩ Hoàng Bách nhận xét, phát âm của Phước Trung chưa chuẩn, đôi lúc còn bị “miền Tây” hóa.

Việt Trinh chê Lý Hùng quot;ếquot; vì không hiểu tâm lý phụ nữ - 1

Thí sinh Phước Trung.

Giám khảo Phương Thanh thì cho rằng Phước Trung bị hụt hơi 3 chỗ nhưng nhờ phong cách đẹp trên sân khấu nên cô quyết định cộng điểm cho Phước Trung. MC Lý Hùng nói rằng, điều này trái với suy nghĩ của anh vì anh để ý lúc Phước Trung phát biểu thì Phương Thanh "há họng", cứ nghĩ nữ giám khảo sẽ trừ thí sinh này nửa điểm, không ngờ lại cộng điểm.

Lý Hùng - Việt Trinh trong vai trò MC.

Việt Trinh nghe vậy mới giễu: "Bởi vậy, biết vì sao Lý Hùng còn ế không? Không có hiểu được tâm lý phụ nữ!' Câu nói của Việt Trinh làm mọi người vỗ tay rần rần và khen "Hay quá!", "Chính xác".

Lý Hùng cõng Việt Trinh trên sân khấu

Việt Trinh chê Lý Hùng quot;ếquot; vì không hiểu tâm lý phụ nữ - 3

Ở phần thi đơn ca, thí sinh Trúc Như thể hiện ca khúc Miền Tây quê tôi. Trong phần thi song ca, Trúc Như và huấn luyện viên của mình là nữ ca sĩ Đông Đào cùng thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non.

Sau tiết mục của Trúc Như, MC Việt Trinh hoá thân vào cô bán bánh Pía Sóc Trăng và lần đầu đến chợ bán đã bị anh chàng bán trái cây dạo Lý Hùng tranh giành “địa bàn làm ăn”.

Để giải quyết vị trí buôn bán của hai một cách văn minh, Việt Trinh đã thách Lý Hùng vè đố các loại bánh đặc sản miền Tây. Lý Hùng đã thua Việt Trinh và phải cõng cô một vòng trên sân khấu. Bộ đôi Lý Hùng - Việt Trinh liên tục pha trò mang đến những giây phút thoải mái cho mọi người.

Ngọc Sơn dạy nhảy cho thí sinh bộ đội

Chàng bộ đội Lê Bá Duy gây ngạc nhiên với phong cách thời trang hip hop ở phần dự thi đơn ca với ca khúc Thật bất ngờ. Đây là ca khúc mà huấn luyện viên Hoàng Bách chọn cho Bá Duy để thử thách cũng như làm mới phong cách của học trò.

Mặc dù Bá Duy còn mắc phải vài lỗi nhỏ trong bài hát nhưng Hoàng Bách cảm thấy rất hài lòng với Bá Duy bởi mỗi thử thách mà anh đưa ra, Bá Duy đều thực hiện từ mức tốt trở lên.

Giám khảo Ngọc Sơn khen Bá Duy có chất giọng tốt, sáng. Ở các đêm thi trước, Ngọc Sơn thường hướng dẫn cách hát cho Bá Duy, đêm thi tối qua anh đã lên sân khấu dạy Bá Duy nhảy để bài hát được sinh động và vui tươi hơn.

Ở phần thi song ca, Lê Bá Duy song ca cùng huấn luyện viên Hoàng Bách trong ca khúc Đồng đội.

Chàng bán trái cây dạo 'lột xác' khiến Phương Thanh bất ngờ

Thí sinh bán trái cây dạo Lâm Trường Giang tiếp tục lột xác với hình ảnh “tắc kè hoa” theo phong cách “caribe” trong ca khúc “Tình ca muôn đời”. So với các đêm thi trước, Lâm Trường Giang có phần xuống phong độ khi hát sai nhịp gần như nửa bài hát nhưng điều kỳ lạ là anh lại cảm thấy rất vui và vẫn hát “vô tư” trên sân khấu.

Điều này khiến giám khảo Phương Thanh bất ngờ và có phần thú vị trước sự lạc quan của Trường Giang. Chính tinh thần lạc quan, vô tư này đã khiến giám khảo Phương Thanh thay vì trừ điểm đã cộng thêm điểm cho anh.

Lý Hùng - Việt Trinh "chơi trội" không kém thí sinh.

Phương Thanh thừa nhận Hoàng Bách là 'soái ca' của lòng mình

Việt Trinh chê Lý Hùng quot;ếquot; vì không hiểu tâm lý phụ nữ - 15

Trước sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh trong đội do Hoàng Bách và ekip của mình huấn luyện, Phương Thanh bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Bách có một cách huấn luyện rất hay và tương tác với thí sinh mình rất tốt”. 

Việt Trinh chê Lý Hùng quot;ếquot; vì không hiểu tâm lý phụ nữ - 16

"Chị Chanh" còn khiến khán giả thích thú khi tiết lộ: “Hoàng Bách chính là soái ca của lòng Phương Thanh".

Cũng trong đêm thi này, nữ giám khảo Phương Thanh bất ngờ trở thành “bà bụt” trên ghế nóng khi không trừ điểm thí sinh như thường lệ mà trái lại cô cộng điểm cho tất cả thí sinh, thậm chí cho thí sinh hát trật nhịp cả... nửa bài.

Sự “bất thường” đáng yêu, ngộ nghĩnh của Phương Thanh khiến cho giám khảo còn lại là nam danh ca Ngọc Sơn cảm thấy rất vui. 

Phương Thanh và bố con Hoàng Bách trong hậu trường.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hùng