Hương Tràm - Một năm thoát tiếng "thảm họa ăn mặc"

Ngày 02/01/2016 11:38 AM (GMT+7)

Năm qua, Hương Tràm đã ăn mặc tinh tế và sành điệu hơn.

Năm qua, quán quân mùa đầu tiên của "Giọng Hát Việt" đã có sự biến đổi ngoạn mục cả về phong cách thời trang đời thương lẫn sự kiện và trên sân khấu biểu diễn. Cô đã thoát được cái mác bị truyền thồng cho là "thảm họa" và Hương Tràm  đang sung sức chuẩn bị cho đêm mở màn The Remix mùa hai vào tối ngày mai.

Mở màn cho những điều chờ đợi từ Hương Tràm đó là vào tối mai, cô sẽ khiến khán giả của sân khấu Nhà thi đấu Nguyễn Du - TP HCM và cả khán giả xem trực tiếp truyền hình thấy sự bùng nổ của cô ca sĩ gốc xứ Nghệ này.

Hương Tràm với giọng hát đẹp và đầy nội lực không có lý do để chê, kết hợp với DJ King Lady và nhà sản xuất Duy Anh, họ sẽ cháy hết mình ở một sân chơi đã gây tiếng vang ngay từ mùa đầu tiên.

Với The Remix mùa hai, Hương Tràm và Noo Phước Thịnh đang là hai cái tên được nhắc nhiều nhất và giới truyền thông cũng dự đoán đây là hai ca sĩ sẽ dắt tay nhau vào đêm cuối cùng của chặng đường, chính vì vậy cả Hương Tràm và ekip đều rất áp lực, chuẩn bị cho mình những gì tốt nhất.

Hương Tràm trước nay chỉ chú tâm tới giọng hát và cô lấy giọng hát làm thế mạnh, thì để tham gia tốt sân chơi này Hương Tràm đã học vũ đạo trước 6 tháng, cô cũng dành thời gian tập thể dục để giảm cân và cân bằng sức khỏe trong chặng đua của mình. 

Ngoài chuyện âm nhạc, Hương Tràm cũng là ca sĩ được chú ý, săm soi về thời trang mỗi khi cô xuất hiện, chính vì vậy hai NTK Huy Trần và Tăng Thành Công được Hương Tràm tin tưởng trong mỗi tiết mục trình diễn của mình.

Năm qua, với một ekip hoàn toàn mới, cho thấy Hương Tràm đã đẹp lên từng ngày và thời trang dạo phố của cô cũng văn minh, trend mùa rõ rệt. Tuy rằng Hương Tràm tự nhận mình hơi khó mặc đồ, nhưng có sư tư vấn của cả êkip, Hương Tràm đã biến những điều không thể thành có thể.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm