Huy Khánh "chơi xấu" đồng nghiệp, xì hơi thẳng mặt Ngọc Lan giữa phim trường

Ngày 07/05/2020 07:00 AM (GMT+7)

Tranh thủ lúc giải lao trên phim trường, Huy Khánh "lầy lội" trêu Ngọc Lan khiến ai xem clip cũng phải bật cười.

Vốn là cặp bạn diễn thân thiết suốt 10 năm, Huy Khánh và Ngọc Lan thường xuyên có những trò đùa khiến dân mạng phải “bó tay” vì sự "lầy lội". Mới đây, ở hậu trường một dự án phim. thấy Ngọc Lan ngủ say nên Huy Khánh đã cố tình đánh thức đồng nghiệp bằng cách… xì hơi vào mặt cô.

XEM VIDEO: Huy Khánh xì hơi nhiều lần vào mặt Ngọc Lan để đánh thức cô dậy.

Nam diễn viên cho biết, vì quá thân với Ngọc Lan, không chỉ đóng chung nhiều bộ phim mà ngoài đời 2 anh em cũng rất gắn bó, nên anh thoải mái chọc ghẹo đàn em mà không sợ bị giận. Khi đăng tải video lên mạng xã hội, Huy Khánh còn cố tình thêm âm thanh sinh động khiến nhiều người "phát hoảng".

Huy Khánh amp;#34;chơi xấuamp;#34; đồng nghiệp, xì hơi thẳng mặt Ngọc Lan giữa phim trường - 1

Trò đùa của Huy Khánh "lầy lội" tới mức khiến nhiều dân mạng "bó tay".

Đây không phải là lần đầu Huy Khánh bày trò ghẹo Ngọc Lan. Trước đó, nam diễn viên từng lén trộm chìa khóa ô tô hạng sang để lẻn vào xế hộp của nữ diễn viên. Anh cho biết: "Đây không phải siêu xe, nhưng cũng là một chiếc ô tô hạng sang trị giá bạc tỷ, nên tôi phải mò vào xem bên trong nó như thế nào".

Vào trong ô tô, Huy Khánh thốt lên: "Chiếc xe này rất thơm, nội thất vô cùng hiện tại, đắt tiền. Không phải diễn viên nào cũng mua được chiếc xe đẹp và cao cấp như thế này". Sau đó, anh bắt đầu lục lọi đồ đạc trên phương tiện đi lại của đồng nghiệp.

Tuy hơi bất ngờ khi phát hiện Huy Khánh trong xe mình, nhưng Ngọc Lan không giận mà còn ngồi vào xe giới thiệu các món đồ với Huy Khánh. Ngọc Lan thừa nhận chiếc xe này là cả gia sản của cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết mình không hề giàu có như Huy Khánh nói.

Huy Khánh amp;#34;chơi xấuamp;#34; đồng nghiệp, xì hơi thẳng mặt Ngọc Lan giữa phim trường - 3

Huy Khánh từng "trộm" chìa khoá xe của Ngọc Lan để vào quay clip.

Huy Khánh amp;#34;chơi xấuamp;#34; đồng nghiệp, xì hơi thẳng mặt Ngọc Lan giữa phim trường - 4

Khá bất ngờ trước hành động của đàn anh nhưng Ngọc Lan không giận.

Dù đôi lúc bất ngờ với những trò đùa của đàn anh, nhưng Ngọc Lan cho biết cô không giận vì biết Huy Khánh rất tốt với các anh em trên phim trường, không bao giờ giấu nghề, luôn chỉ dạy nhiệt tình. Sau mỗi lần hợp tác, cô đều học thêm được những điều mới mẻ từ anh.

Ít ai biết, khi mới bắt đầu vào nghề, Ngọc Lan từng có khoảng thời gian không ưa Huy Khánh, nhất là thời điểm đầu tiên cả hai hợp tác trong phim Hiệp sĩ đường phố cách đây 10 năm. Khi đó, Huy Khánh nổi tiếng là người đàn ông lăng nhăng, chơi bời, và Ngọc Lan cảm thấy không hợp gu. Cả hai chỉ làm việc trên phim trường chứ không bao giờ nói chuyện với nhau.

"Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nhưng tôi có bản tính cổ hủ quê mùa lắm, còn anh Khánh khi ấy sành điệu, ăn chơi. Một người quá quê mùa còn một người quá sành điệu, chơi bời nên không thể nói chuyện với nhau", Ngọc Lan kể lại.

Vài năm sau đó, khi cùng tham gia phim Chỉ một tình yêu, Ngọc Lan và Huy Khánh mới bắt đầu trò chuyện và trở nên thân thiết hơn.

Huy Khánh amp;#34;chơi xấuamp;#34; đồng nghiệp, xì hơi thẳng mặt Ngọc Lan giữa phim trường - 5

Ngọc Lan - Huy Khánh đóng cặp trong một dự án phim gần đây. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huy-khanh-choi-xau-dong-nghiep-xi-hoi-thang-mat-ngoc-...

Sao Việt 24h: Mượn đồ của vợ Huy Khánh, Ngọc Lan nhận được bức hình cười muốn sảng
Ngoài ra là hình ảnh quấn quýt của Bình Minh bên cạnh 2 con gái, các bé khen bố đẹp hơn cả "chú Ri" trong phim Hạ Cánh Nơi Anh. Con gái Thuý Nga viết...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan