Huyền Ny bất ngờ tiết lộ đã có chồng và 3 con tại Mỹ

Ngày 04/09/2015 11:00 AM (GMT+7)

Nữ MC đã lấy chồng tại Mỹ cách đây 10 năm và đó cũng là lý do cô không thể phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

MC Huyền Ny, "người tình thị phi" một thời của Đan Trường vừa khiến khán giả và truyền thông không khỏi "choáng váng" khi chia sẻ hình ảnh bên cạnh chồng và 3 đứa con kháu khỉnh. Từ khi về nước gia nhập showbiz Việt, cô rất kín tiếng về đời sống cá nhân ngoại trừ chuyện tình thị phi với "anh Bo".

Chính vì thế, từ trước đến nay, giới truyền thông và các fan luôn nhầm tưởng Huyền Ny là một cô gái độc thân vui tính. Sự thật là Huyền Ny đã lên xe hoa cách đây 10 năm. Ông xã vốn là mối tình đầu của cô, họ quen biết nhau từ khi còn bé. Năm 2011, Huyền Ny hạ sinh bé trai Levin. 3 năm sau, hai người chào đón cặp sinh đôi là bé gái Hạ Mây và Hải Cát, đây cũng là khoảng thời gian người đẹp vắng bóng trên các sân khấu trong nước và hải ngoại. 

huyen ny bat ngo tiet lo da co chong va 3 con tai my - 1

Huyền Ny bên cạnh chồng và con tại Mỹ.

huyen ny bat ngo tiet lo da co chong va 3 con tai my - 2

Gia đình cũng là lý do khiến cô không thể từ bỏ mọi thứ để ở lại hẳn Việt Nam phát triển công việc.

Được biết, chồng Huyền Ny là bác sĩ nha khoa, hơn vợ 7 tuổi. Anh rất ủng hộ vợ theo đuổi con đường nghệ thuật, sẵn lòng chăm sóc gia đình và các con khi cô vắng nhà vì công việc showbiz. Nguyên nhân Huyền Ny giấu kín chuyện đã có chồng con vì muốn bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Cô tâm sự: “Tôi thấy nhiều nghệ sĩ khi công khai chuyện cá nhân thường gặp không ít sóng gió nên không muốn đi theo những "vết xe đổ" đó. Là người của công chúng, tôi chấp nhận được thị phi nhưng muốn bảo vệ cuộc sống bình yên cho những người mình thương yêu”

Gần đây, Huyền Ny đã suy nghĩ thận trọng và cho rằng việc giữ bí mật cuộc sống có phần nào không công bằng với chồng, con cũng như các fan. Các con đang dần dần lớn lên cũng phải biết công việc của mẹ đang làm. Cô cười chia sẻ: “Chồng tôi đã làm người đàn ông bí mật nhiều năm rồi, phải cho anh ấy có một danh phận chính thức”. Ngoài ra, cô cũng muốn các fan chia sẻ và ủng hộ mình trong cả công việc lẫn cuộc sống…

huyen ny bat ngo tiet lo da co chong va 3 con tai my - 3

Từng được biết đến khi làm MC cho nhiều chương trình nghệ thuật ở hải ngoại, nhưng cô gái thuộc thế hệ 8X này bắt đầu nổi tiếng khi trở về xuất hiện trong những sự kiện quan trọng tại Việt Nam. 

huyen ny bat ngo tiet lo da co chong va 3 con tai my - 4

 Người đẹp đang giữ kỷ lục làm MC cho liên tiếp 18 buổi diễn nằm trong khuôn khổ "Vietnam International Fashion Week".

huyen ny bat ngo tiet lo da co chong va 3 con tai my - 5

Kín tiếng trong đời tư, việc MC Huyền Ny tiết lộ đã có chồng và 3 con khiến không ít người "choáng váng".

Theo Bảo Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ