Huyền Ny làm MC chung kết "HH phu nhân toàn cầu"

Ngày 10/10/2013 14:03 PM (GMT+7)

MC xinh đẹp không chỉ đắt show trong nước mà còn cả hải ngoại.

Vào ngày 13/10, chung kết cuộc thi Mrs Vietnam Global - Hoa hậu phu nhân toàn cầu sẽ diễn ra tại San Diego, California, Mỹ. Đây là cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà gốc Việt trên toàn thế giới được tổ chức thường niên mỗi năm một lần tại Mỹ. Đặc biệt, trong đêm chung kết, Huyền Ny sẽ đảm nhận vai trò MC chính.

Huyền Ny chuẩn bị tái ngộ khán giả trong chương trình Hoa hậu

Tiết lộ về nhiệm vụ mới này, MC xinh đẹp chia sẻ: "Đối với Ny được dẫn một chương trình mang tầm cỡ quốc tế như thế này là một điều vinh hạnh. Tuy đây không phải là lần đầu đứng ở một sân khấu lớn nhưng đây là lần đầu tiên BTC cuộc thi Hoa hậu phu nhân toàn cầu lựa chọn tôi dẫn dắt chính xuyên suốt chương trình nên tôi phải chuẩn bị rất nhiều để có thể làm tốt công việc của mình".

Thời gian gần đây, cô liên tiếp đắt show trong các chương trình tại VN và hải ngoại

Huyền Ny cũng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình lớn được tổ chức thường niên tại Mỹ như: Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế và các chương trình ca nhạc, giải trí phụ vụ cho đông đảo kiều bào tại đây. Tuy chỉ về nước cách đây không lâu nhưng cô sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, show thời trang Đỗ Mạnh Cường, show 'trai đẹp bị trục xuất', ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.

Huyển Ny có thể nói thông thạo hai thứ tiếng Anh, Việt. Cô cũng là một trong những MC có trình độ học vấn khá cao khi tốt nghiệp tiến sĩ ngành dược

Ngoài ra, Huyền Ny còn một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu. Bên cạnh Huyền Ny, chương trình còn có sự xuất hiện của dàn ngôi sao nổi tiếng đến từ Việt Nam như: Cao Thái Sơn, Quang Dũng, Duy Mạnh, Lam Trường, Phan Đinh Tùng...

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012