Huyền Ny chi 21 triệu ăn tối cùng ''trai đẹp trục xuất"

Ngày 12/09/2013 08:39 AM (GMT+7)

Nữ MC hải ngoại đã đấu giá thành công bữa ăn tối cùng trai đẹp Omar.

Tối 11/9, Huyền Ny xuất hiện với tư cách là MC trong đêm đấu giá từ thiện "Kết nối ước mơ". Với khả năng dẫn chương trình và vốn ngoại ngữ tốt, Huyền Ny đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong đêm qua.

Những đồ vật phẩm cá nhân của Omar đã được đem ra đấu giá từ thiện trong đêm qua là: máy ảnh, điện thoại, mắt kính, đồng hồ và đặc biệt là một bữa ăn tối lãng mạn dành cho 2 người.

Vì đêm đấu giá khá tẻ nhạt và rất ít mạnh thường quân xuất hiện để đấu giá nên Huyền Ny phải thường xuyên khuấy động chương trình bằng những câu nói hài hước khiến quan khách vô cùng vui vẻ.


Huyền Ny xinh đẹp trong vai trò dẫn dắt chương trình.


Với lợi thế về ngoại ngữ, cô làm chủ rất tốt sân khấu và khuấy động buổi từ thiện lên được rất nhiều.


Chiếc mắt kính Omar đeo sang Việt Nam đã được Huyền Ny đấu giá đầu tiên và mua với giá 10 triệu đồng.

Vì quá ít "mạnh thường quân" xuất hiện nên Huyền Ny đã mạnh dạn đứng ra đấu giá chiếc mắt kính mà Omar đã đeo đến Việt Nam với giá 10 triệu đồng và bữa ăn tối lãng mạn bên cạnh Omar trong 3 tiếng với giá 21 triệu 100 nghìn đồng. Và Huyền Ny đã may mắn trúng cả hai phần đấu giá được xem là được chờ đợi nhất đêm qua. Và đặc biệt trong phần đấu giá bữa ăn tối đã có một mạnh thường quân đứng ra trả 25 triệu đồng, tuy nhiên người trả giá cao nhất lại không đáp ứng được yêu cầu của BTC là trả ngay tiền mặt và MC Huyền Ny là người trả giá cao nhất trước đó là người thắng cuộc.

Huyền Ny cũng chia sẻ thêm: "Đối với Huyền Ny những món quà này không phải là điều quan trọng nhất khi tham gia đấu giá từ thiện. Ny chỉ mong với số tiền mà mình góp được trong đêm nay sẽ giúp ích nhiều cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua buổi từ thiện vào ngày mai".

Vào ngày 13/9, Huyền Ny sẽ cùng với Trấn Thành làm MC chính cho chương trình "Kết nối ước mơ" với sự xuất hiện của Omar và 3 anh em nhà họ Lưu.


Cô rất thích thú khi đeo chiếc kính mắt này.


Vì người đấu giá ăn tối không mang theo đủ tiền mặt nên Huyền Ny đã chịu chi hơn 20 triệu để ăn tối trong 3 tiếng cùng trai đẹp Omar.


Nữ MC hải ngoại vui vẻ chụp hình cùng trai đẹp "trục xuất".

Buổi từ thiện diễn ra khá ế ẩm, vì tính chất là một buổi họp báo nên chỉ có hầu hết phóng viên, nhà báo chứ không có quá nhiều doanh nhân. Số tiền thu được không quá nhiều so với giá khởi điểm được đưa ra. Sản phẩm đầu tiên của chàng trai bị trục xuất được đấu giá là chiếc đồng hồ Casio G-Shock với giá khởi điểm là 3.204.000 đồng, sau khi 3 lần trả giá thì chiếc đồng hồ đã được bán với giá 3.800.000 đồng. Chiếc mắt kính hiệu Police giá khởi điểm là 4.700.000 đồng được Huyền Ny đấu giá thành công với 10 triệu đồng. 

Vật thứ 3 là chiếc điện thoại với mức khởi điểm 11 triệu đồng, sau khi được đấu giá thì đã được bán với giá 12 triệu đồng, Vật thứ 4 là máy chụp ảnh Canon mức khởi điểm 17.600.000 đồng, và được bán với mức 18.500.000 đồng.  

Hoa hậu Thu Hoài tặng cho trai đẹp Omar bức tranh có giá 12 triệu đồng, và bức tranh này đã được đấu giá cao nhất là 30 triệu đồng. Thu Hoài cho biết cô rất vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ cho chương trình từ thiện sẽ diễn ra vào ngày mai. 


Hoa hậu Thu Hoài là mỹ nhân gây được nhiều sự chú ý tại sự kiện có nhiều mỹ nam.


Cô diện trang phục màu hồng rất nổi bật tại sự kiện.


Cô tặng bức tranh cho trai đẹp Omar để đấu giá, giá khởi điểm là 12 triệu đồng.


Với tài ăn nói của mình cô đã thuyết phục được một doanh nhân mua với giá 30 triệu đồng.


Vật phẩm nằm ngoài danh sách là chiếc khăn trùm đầu của Omar có giá khởi điểm 500.000 đồng và sau đó được đấu giá thành 4.500.000 đồng.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Omar Borkan Al Gala