Huyền thoại nhạc Pop của thập niên 80 Sandra sắp đến Hà Nội

Ngày 18/01/2017 18:17 PM (GMT+7)

Đồng hành với "nữ hoàng nhạc Pop" là ban nhạc Bad Boys Blue cũng đến từ nước Đức.

Vậy là tiếp nối sau sự xuất hiện của hàng loạt những cái tên nổi tiếng trong làng âm nhạc như Kenny G năm 2015, Boney M và Modern Talking năm 2016, năm 2017 này, sẽ có thêm một huyền thoại nữa có mặt tại Việt Nam. Đó là nữ hoàng nhạc Pop người Đức Sandra và ban nhạc Bad Boys Blue. 

Theo thông tin từ phía BTC, đêm nhạc mang tên Bad Boys Blue & Sandra Live In Concert sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 11/3/2017 tại Hà Nội. 

huyen thoai nhac pop cua thap nien 80 sandra sap den ha noi - 1

huyen thoai nhac pop cua thap nien 80 sandra sap den ha noi - 2

Vẻ đẹp quyến rũ một thời của "bông hồng lai" Pháp - Đức Sandra.

Sandra tên đầy đủ là Sandra Aun Lauer, mang trong mình 2 dòng máu Pháp - Đức quyến rũ. Sớm bộc lộ thiên hướng nghệ thuật, Sandra học múa ballet từ năm 5 tuổi, đàn guitar năm 10 tuổi, 13 tuổi đã tự sáng tác ca khúc đầu tay về chú cún cưng. 17 tuổi, cô trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc Arabesque và phải lòng chàng nhạc công organ Micheal Cretu - cũng là chồng của Sandra sau này.

Ca khúc nổi tiếng của Sandra: "In The Heat of The Night".

Nhắc tới Sandra, người ta hay hồi tưởng lại các ca khúc solo nổi tiếng như: (I'll Never Be) Maria Magdalena, Everlasting Love, Hiroshima, In The Heat of The Night, Little Girl, Midnight Man, Heaven Can Wait… Đây là các nhạc phẩm đã trở thành huyền thoại trên thế giới, một phần ký ức của những khán giả thuộc thập niên 80, 90.

huyen thoai nhac pop cua thap nien 80 sandra sap den ha noi - 3

huyen thoai nhac pop cua thap nien 80 sandra sap den ha noi - 4

Đến nay, âm nhạc của Sandra vẫn được yêu thích trên khắp thế giới với những tour lưu diễn toàn cầu. 

Không những quyến rũ người nghe bởi giai điệu sôi động, Sandra còn gây ấn tượng với lối biểu diễn phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng đầy ngọt ngào. Đến nay, âm nhạc của Sandra vẫn được yêu thích trên khắp thế giới với những tour lưu diễn toàn cầu. Có thể nói Sandra là nghệ sĩ thành công nhất nước Đức với hơn 33 triệu đĩa nhạc được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Bài hát nổi tiếng của Bad Boys Blue: "You're A Woman".

Còn ban nhạc Bad Boys Blue được thành lập năm 1984 tại Tây Đức, là ban nhạc Đức chơi Pop và Disco nổi tiếng thập niên 80 với loạt ca khúc gây tiếng vang như: You're A Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat (Sunday Gỉl), Pretty Young Girl, Come Back And Stay, Blue Moon, Lady in Black,...

huyen thoai nhac pop cua thap nien 80 sandra sap den ha noi - 5

Bad Boys Blue thành lập năm 1984 tại Tây Đức, là ban nhạc Đức chơi Pop và Disco nổi tiếng thập niên 80.

Dù thành lập và biểu diễn chủ yếu tại Đức nhưng các thành viên sáng lập lại thuộc nhiều quốc gia khác nhau: John McInerney người Anh, ca sĩ chính Trevor Taylor là người Jamaica, Andrew Thomas là người Mỹ, v.v... Trải qua nhiều thay đổi, đến nay John McInerney vẫn cùng với Bad Boys Blue biểu diễn trên toàn thế giới. 

huyen thoai nhac pop cua thap nien 80 sandra sap den ha noi - 6

Trải qua nhiều thay đổi, đến nay John McInerney vẫn gắn bó với Bad Boys Blue biểu diễn trên toàn thế giới. 

Nhạc của Bad Boys Blue mang âm điệu Euro Disco sôi động, đầy cảm hứng. Bài hát thành công nhất của nhóm là You're A Woman, được giới chuyên môn đánh giá là tiêu biểu cho trào lưu Euro Dance và Euro Disco tại Tây Âu vào những năm 80 của thế kỉ 20.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ