Huỳnh Anh hết lời "tâng bốc" bạn gái Hoàng Oanh

Ngày 30/07/2015 10:57 AM (GMT+7)

Cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi vào vai cặp tình nhân trong phim hợp tác Việt - Nhật.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng, hot boy Huỳnh Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi nhận vai nam thứ trong phim truyền hình hợp tác Việt - Nhật mang tên Khúc hát mặt trời. Điều đặc biệt là trong bộ phim này, anh và bạn gái Hoàng Oanh sẽ lần đầu trở thành tình nhân trên màn ảnh.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 1

Nam diễn viên Huỳnh Anh tái xuất màn ảnh sau một thời gian im ắng.

Khúc hát mặt trời là dự án có độ dài 24 tập, do bộ đôi Bùi Tiến Huy - Vũ Trường Khoa đảm nhận vai trò đạo diễn. Kịch bản phim được VTV mua lại từ TBS, phát triển nội dung dựa trên kịch bản gốc. Phim đã bấm máy từ giữa tháng 4/2015 với phần ngoại cảnh được thực hiện ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 2

Anh chàng cuốn hút người đối diện bởi gương mặt trẻ trung, rạng ngời.

Việt - nhân vật Huỳnh Anh đóng trong Khúc hát mặt trời là một công tử nhà giàu, bạn thân của Quân (Quang Tuấn đóng). Do bất đồng quan điểm với bố mẹ và không muốn sống trong sự bao bọc thái quá của gia đình, Việt bỏ lên Đà Lạt và sống cùng phòng trọ với Quân. Tại đây, anh cùng người bạn này đã đi làm thuê nhiều nghề để kiếm sống qua ngày.

Có dịp gặp gỡ, Việt yêu Quyên (Hoàng Oanh đóng) - một cô gái xinh đẹp và cũng là bạn thân của Phương (Nhã Phương đóng). Tuy không gặp nhiều sóng gió như cặp đôi Phương - Quân nhưng chuyện tình Việt - Quyên cũng trải qua khá nhiều trắc trở. Chuyện tình này được các nhà sản xuất đánh giá là “chất xúc tác” cho tuyến vai chính và làm mạch phim trở nên sinh động, gần gũi hơn.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 3

Huỳnh Anh đảm nhận vai thứ chính trong phim "Khúc hát mặt trời".

Chia sẻ về vai diễn của mình, nam diễn viên gốc Hà Nội chia sẻ: “Khi nhận được lời mời đóng phim Khúc hát mặt trời phối hợp sản xuất cùng đài TBS Nhật Bản, tôi đã không ngại ngần nhận ngay. Với tôi, đây vừa là cơ hội mà cũng là thách thức. Được làm việc chung với các anh chị, cô chú giàu kinh nghiệm, tôi thấy mình rất may mắn. Riêng về vai diễn, nhân vật Việt tuy là một thiếu gia nhà giàu nhưng tính cách lại khá độc lập. Tôi thấy vai diễn cũng có đôi chút giống mình. Hy vọng khi xem bộ phim này, khán giả sẽ có cái nhìn mới về tôi”.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 4

Anh sẽ vào vai chàng công tử có nhiều điểm giống mình.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 5

Huỳnh Anh có dịp đóng cùng bạn gái Hoàng Oanh.

Riêng việc đóng chung với bạn gái Hoàng Oanh, anh chàng cũng thật thà tiết lộ: “Những cảnh tình cảm diễn rất dễ dàng, điều này là đương nhiên rồi. Nhưng tôi với Hoàng Oanh cũng giao ước với nhau khá rõ, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc, mọi thứ phải rõ ràng, không nhập nhằng. Nói về diễn xuất thì tôi khá hài lòng với Hoàng Oanh, cô ấy diễn tốt và hòa vào nhân vật khá nhanh”.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 6

Cảnh quay lãng mạn của đôi tình nhân 9X.

huynh anh het loi "tang boc" ban gai hoang oanh - 7

Huỳnh Anh và bạn diễn Quang Tuấn.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu