Huỳnh Hiểu Minh "ghen" khi Angelababy tình cảm với bạn diễn

Ngày 09/06/2016 17:56 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh "ghen bóng ghen gió" với Tỉnh Bách Nhiên khiến fan thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tỉnh Bách Nhiên vừa đăng tải hình ảnh poster chính thức của bộ phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, hợp tác cùng Angelababy. Bức ảnh thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Trong hình, Angelababy xinh đẹp nép mình bên Tỉnh Bách Nhiên trong trang phục cổ trang.

Poster của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không chỉ gây chú ý với fan mà còn làm Huỳnh Hiểu Minh "nóng mặt". Nam tài tử viết trên trang cá nhân: "Cho dù nụ cười của họ có "khuynh thành" đến mấy đi chăng nữa thì Tỉnh Bảo à, cậu có thể buông lỏng tay ra không?".

Huỳnh Hiểu Minh quot;ghenquot; khi Angelababy tình cảm với bạn diễn - 1

Huỳnh Hiểu Minh "ghen" khi poster phim mới của vợ ra lò.

Trước thái độ của Huỳnh Hiểu Minh, Tỉnh Bách Nhiên bèn lập tức xin đạo diễn hãy xóa cảnh hôn của anh và Anglebaby trong phim và đáp lại lời "đàn anh": "Anh à, em sai rồi". Nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chịu buông tha thậm chí còn nổi cơn giận: "Lại còn có cảnh hôn nữa cơ à?".

Sự đáng yêu trong mẩu đối thoại giữa Huỳnh Hiểu Minh và Tỉnh Bách Nhiên khiến các fan thích thú. Đặc biệt, sau đó, ông xã của Angelababy còn đăng bức ảnh chế poster của bộ phim. Trong hình, người Tỉnh Bách Nhiên ôm thay vì Angelababy lại là... Huỳnh Hiểu Minh. Đính kèm với bức ảnh là dòng trạng thái: "Tấm thứ 2 mới là ảnh gốc".

Huỳnh Hiểu Minh quot;ghenquot; khi Angelababy tình cảm với bạn diễn - 2

Nam tài tử đăng hình chế poster Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Trên thực tế, Angelababy và Tỉnh Bách Nhiên là bạn bè khá thân thiết trong làng giải trí. Cặp đôi từng nhiều lần đóng chung trong các dự án phim như Toàn thành nhiệt luyến, Hoàng Phi Hồng, Kiến đãng vĩ nghiệp... Khán giả rất mong chờ dự án sắp tới của cặp đôi với tác phẩm điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Huỳnh Hiểu Minh quot;ghenquot; khi Angelababy tình cảm với bạn diễn - 3

Tình Bách Nhiên và Angelababy khá thân thiết trong làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy