Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do "chọn" Angelababy làm vợ

Ngày 25/04/2016 16:34 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ Angelababy và mẹ anh có nhiều điểm rất tương đồng.

Mới đây, trong chương trình Toàn phong hiếu tử, Huỳnh Hiểu Minh đã có những chia sẻ rất thú vị về vợ và mẹ anh. Đồng thời, nam tài tử nổi tiếng cũng chia sẻ lý do tại sao anh lại chọn cô vợ Angelababy chứ không phải bất kỳ người phụ nữ nào khác.

huynh hieu minh tiet lo ly do "chon" angelababy lam vo - 1

Huỳnh Hiểu Minh chọn vợ theo khuôn mẫu của mẹ.

Theo lời của "soái ca" nổi tiếng, mẹ của anh là một người phụ nữ rất hay cười và bản tính lương thiện. Bà thích chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc với tất cả mọi người. Huỳnh Hiểu Minh rất yêu quý mẹ nên khi chọn vợ anh đã lấy khuôn mẫu của mẹ mình. Và Angelababy là người có tính cách hoàn toàn giống với mẹ chồng.

Angelababy vốn nổi tiếng là người khá thân thiện và thoải mái với các fan. Cô luôn mỉm cười tươi tắn khi đối diện với ống kính máy ảnh. Sự đáng yêu của Angelababy từng được các fan khen ngợi.

huynh hieu minh tiet lo ly do "chon" angelababy lam vo - 2

Angelababy vừa đáng yêu vừa lương thiện giống mẹ Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, "người năng lực" Kim Joong Kook của Running Man đã gửi lời cảm ơn Angelababy vì món quà sinh nhật sớm của cô dành tặng anh. Đính kèm với bức hình chụp cùng bà xã Huỳnh Hiểu Minh, Kim Joong Kook viết: "Cảm ơn Angelababy vì đã tặng bánh kem sớm cho tôi. Cô ấy là nữ diễn viên tuyệt vời nhất Trung Quốc".

huynh hieu minh tiet lo ly do "chon" angelababy lam vo - 3

Kim Joong Kook gửi lời cảm ơn tới Angelababy.

Sự chu đáo của Angelababy nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan của Kim Joong Kook. Kể từ sau đám cưới hoành tráng vào năm ngoái 2015, Angelababy ngày càng gây được chú ý. Các fan ngưỡng mộ nữ diễn viên Vân Trung Ca khi cô vừa có sự nghiệp thành công vừa có gia đình hạnh phúc và ông chồng lãng mạn, ngọt ngào.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ