Huỳnh Hiểu Minh sẽ có một đám cưới thế kỷ

Ngày 08/05/2014 10:31 AM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức ngỏ lời cầu hôn với Angela Baby.

Mới đây, trên trang Tân Hoa xã, thông tin Huỳnh Hiểu Minh đã cầu hôn Angela Baby thành công gây xôn xao dư luận. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Theo nhiều nguồn tin, Huỳnh Hiểu Minh dự định tổ chức một hôn lễ thế kỷ vào năm tới tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Dự kiến số lượng khách mời có thể lên tới 1.000 người bao gồm người thân và bạn bè trong làng giải trí.

Huỳnh Hiểu Minh sẽ có một đám cưới thế kỷ - 1
Một số hình ảnh tình cảm của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Theo trang tin trên, Huỳnh Hiểu Minh mong muốn đám cưới của anh sẽ là một sự kiện đáng nhớ không chỉ dành riêng cho cô dâu chú rể mà cho cả những khách mời và khán giả. Các fan đang rất háo hức khi thông tin về chuyện đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh được đăng tải. Mọi người đang chờ đợi một hôn lễ hoành tráng, diễm lệ.

Huỳnh Hiểu Minh sẽ có một đám cưới thế kỷ - 2
Rộ tin đồn Angela Baby có bầu.

Mới đây, có thông tin cho rằng Angela Baby đang mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai. Cô cũng hủy bỏ tham gia vai diễn trong bộ phim mới nhất Kiếm của Tam thiếu gia vì mang bầu được 2 tháng. Tuy nhiên, người đại diện của Angela Baby đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Trong khi đó các fan lại cho rằng đây có thể là lý do khiến nam tài tử quyết định cầu hôn và tổ chức đám cưới sớm như vậy.

Huỳnh Hiểu Minh sẽ có một đám cưới thế kỷ - 3
Một đám cưới thế kỷ hứa hẹn sẽ được tổ chức trong năm nay.

Hiện tại, mối quan hệ của Angela Baby và bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh cũng rất tốt đẹp. Bởi vậy, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị giục cưới sớm. Hơn thế, nam tài tử nổi tiếng tuổi đời không còn trẻ trong khi anh hơn Angela Baby những 12 tuổi, một đám cưới sớm cho cặp đôi trong năm nay là hoàn toàn có thể.

Thêm thông tin về Huỳnh Hiểu Minh:

Rộ tin Angela Baby có bầu với Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi

Angela Baby phủ nhận cưới Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh bám sát bạn gái vì Kim Soo Hyun

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy