Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi

Ngày 06/05/2014 17:14 PM (GMT+7)

Nam diễn viên điển trai vốn nổi tiếng là người biết chiều fan hâm mộ.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt khi ăn diện khá bảnh bao và cười tươi rói khi bước trên thảm đỏ. Nam tài tử còn rất thân thiện khi bắt tay và chụp hình cùng các fan hâm mộ trong số đó có cả những fan lớn tuổi tới ủng hộ Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi - 1
Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên các fan hâm mộ.

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi - 2

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi - 3
Nam diễn viên giao lưu với fan lớn tuổi.

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi - 4
Anh nhận được quà từ fan.

Vốn là người nổi tiếng chiều fan và đặc biệt cởi mở, Huỳnh Hiểu Minh là nghệ sĩ sở hữu lượng fan lớn nhất nhì showbiz. Bất cứ nơi nào mà nam diễn viên nổi tiếng xuất hiện luôn có một số lượng fan lớn có mặt.

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi - 5
Huỳnh Hiểu Minh vừa nằm trong Top 10 ngôi sao nổi tiếng CBiz do tạp chí Forbes bình chọn.

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh vừa thuộc Top những ngôi sao nổi bật nhất làng giải trí CBiz do tạp chí Forbes của Trung Quốc bình chọn. Anh còn nằm trong số 10 gương mặt trẻ xuất sắc nhất tỉnh Sơn Đông năm nay. Trải qua thời gian dài trong làng giải trí, cái tên Huỳnh Hiểu Minh cũng gặp hái được vô số những thành công nhờ những vai diễn để đời với những giải thưởng lớn.

Huỳnh Hiểu Minh tươi rói bên fan lớn tuổi - 6
Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby tại sân bay.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh được nhắc nhiều hơn trong chuyện tình với cô nàng Angela Baby. Cặp đôi công khai xuất hiện tình cảm trước ống kính và thường xuyên đi du lịch gia đình cùng bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh. Nhiều người dự đoán cả hai sẽ có một đám cưới sớm trong năm 2014.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy