Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái

Ngày 17/03/2015 17:17 PM (GMT+7)

Angela Baby đánh giá 5 sao cho món ăn của bạn trai nổi tiếng.

Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái

Ngày 16/3 vừa rồi, trên weibo cá nhân, Angela Baby bất ngờ chia sẻ hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tự mình xuống bếp nấu ăn cho bạn gái. Cùng với bức hình, Angela Baby chia sẻ: "Hoàng thị nét mặt cực kỳ vui sướng đánh giá cho "Tả nhị gia" 5 sao". Tả nhị gia chính là tên nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim mới đây nhất của anh là Cẩm tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm.

Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái - 1
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu cơm cho bạn gái.

Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái - 2
Thành quả món ăn.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo và Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các fan. Nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đích thực là người đàn ông của gia đình. Trong phim Cẩm tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm, nam tài tử nổi tiếng cũng đích thân xuống bếp nấu nướng cho người thương. Hành động của nam diễn viên họ Huỳnh "ghi điểm" trong làng khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái - 3
Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân trong Cẩm tú duyên.

Xem lại hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh trong Cẩm tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm:

Tuy nhiên, cũng có một số người tò mò về chuyện sống chung của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Chuyện nam tài tử xuống bếp nấu cơm cho bạn gái khiến tin đồn sống chung của cặp đôi xuất hiện. Nhiều người cho rằng chuyện kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chỉ là còn là vấn đề thời gian.

Đạo diễn Trung Quốc tự tử vì trầm cảm

Theo thông tin mới đây nhất, đạo diễn Lý Hiểu đã qua đời vào ngày 13/3 vừa rồi khi mới 42 tuổi. Tin tức này khiến làng giải trí Cbiz chấn động. Nhiều nguồn tin cho biết, Lý Hiểu tự tử vì trầm cảm. Hiện các thông tin mới nhất về vụ tự tử lần này đang được khán giả đặc biệt quan tâm.

Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái - 4
Đạo diễn Lý Hiểu qua đời ở tuổi 42.

Mới đây, Huỳnh Dịch, bạn của đạo diễn Lý Hiểu đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi không thể tin được đây lại là sự thật. Chúng tôi quen nhau đã được gần 20 năm và mối quan hệ vô cùng thân thiết. Chúng tôi cùng chung trên một mái trường và từng rất vui vẻ khi bên nhau".

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ thêm cô không gặp Lý Hiểu từ sau khi rời trường học. Cuộc sống và công việc khiến cả hai không có thời gian gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, họ vẫn là bạn tốt của nhau. Bởi vậy, tin tức Lý Hiểu qua đời khiến Huỳnh Dịch rất buồn.

Huỳnh Hiểu Minh xuống bếp nấu ăn cho bạn gái - 5

Trước tin tức Lý Hiểu qua đời, nữ diễn viên Mã Y Lợi cũng không kìm được nước mắt.

Đạo diễn Lý Hiểu là một biên kịch, đạo diễn thực lực của làng giải trí Cbiz. Anh có một số tác phẩm nổi bật như Hướng đông là biển rộng, Bắc thương không tin vào nước mắt, Hương thơm...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy