Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên

Ngày 21/11/2015 19:59 PM (GMT+7)

Hành động của Huỳnh Thánh Y đang gây xôn xao trên diễn đàn mạng.

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên

Hôm qua (ngày 20/11), Huỳnh Thánh Y đã mở tiệc thiết đãi bạn bè nhà báo tại một nhà hàng ở Côn Lôn. Trong lúc bữa tiệc đang diễn ra rất vui vẻ bỗng nhiên Huỳnh Thánh Y bất ngờ đứng dậy và hất nước hoa quả vào người một phóng viên có tên là Đinh. Thậm chí có thông tin cho biết nữ diễn viên còn sai người khống chế và đánh đập anh này.

Theo một số nhân chứng kể lại, người của Huỳnh Thánh Y còn quát lớn: "Anh đừng mong có thể trốn tránh, đứng lại đó. Nếu thích có thể báo cảnh sát, anh có dám báo không?".

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 1

Huỳnh Thánh Y đang là cái tên gây xôn xao dư luận.

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 2

Nữ diễn viên hất nước vào mặt phóng viên...

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 3

... và sai người đánh đập anh.

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 4

Phóng viên đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Trước câu hỏi của báo chí truyền thông về vấn đề này, Huỳnh Thánh Y cho biết cô làm thế là vì muốn phóng viên kia phải trả giá vì dám đưa những thông tin sai lệch. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, phóng viên này cũng chính là người đã đăng tin bậy bạ về cô cũng như một số ngôi sao nổi tiếng khác trong đó có tin Từ Tranh là kẻ thứ 3, Lý Băng Băng và Chu Hiếu Thiên hẹn hò... Anh là là một trong những phóng viên mà hầu như các ngôi sao đều căm ghét.

Được biết, phóng viên Đinh chính là người đã đưa tin chuyện Huỳnh Thánh Y hết thời và sinh con ngoài giá thú với đại gia Dương Tử khiến gia đình anh rạn nứt...

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 5

Huỳnh Thánh Y từng bị đưa tin có con ngoài giá thú (cậu bé bên cạnh Huỳnh Thánh Y được cho là con trai cô).

Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi với phóng viên Đinh, anh ta nói mình bị lừa: "Cô ta nói mời tôi tới đây nói chuyện hợp tác. Nhưng, cuối cùng lại đối xử với tôi như thế này. Nhưng tôi không muốn báo cảnh sát. Tôi chỉ thấy mệt mỏi".

Triệu Vy lại nỗ lực giảm béo sau khi bị chê bai

Thời gian gần đây, cân nặng của Triệu Vy lại tăng nhanh một cách mất kiểm soát. Én nhỏ vừa gây sốc khi xuất hiện trong một sự kiện với thân hình béo tròn. Nhiều fan tỏ ra lo lắng khi Triệu Vy càng lớn tuổi càng béo tròn.

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 8

Triệu Vy mập ú trong sự kiện mới đây.

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 9

Nữ diễn viên đang tích cực giảm cân bằng chạy bộ và bơi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Triệu Vy đã chia sẻ hình ảnh tập thể dục. Cô biết mình đang nỗ lực giảm béo. Én nhỏ muốn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Được biết, cô đang giảm cân bằng cách chạy bộ và bơi lội.

Sau khi kết thúc những dự án điện ảnh, thời gian gần đây, Triệu Vy tập trung giúp đỡ chồng kinh doanh. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng đang muốn dành thời gian nghỉ ngơi và ở bên chồng và con gái.

Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi hất nước vào mặt phóng viên - 10

Triệu Vy muốn danh nhiều thời chăm con gái.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Thánh Y