Jennifer Phạm bất ngờ trở lại đầy sexy

Ngày 18/10/2013 09:47 AM (GMT+7)

HH châu Á tại Mỹ khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh mới đầy quyến rũ.

Kết hôn với doanh nhân Đức Hải vào tháng 12 năm ngoái và ngay sau đó sinh hạ một công chúa nhỏ, Jennifer Phạm hầu như "biến mất" khỏi showbiz. Cô sang Mỹ dưỡng thai và học thêm một khóa về MC. Người đẹp cũng rất tiết chế hình ảnh và kín tiếng. Chỉ thỉnh thoảng cô mới tiết lộ một vài hỉnh ảnh cận mặt. Lần xuất hiện mới đây nhất của Jennifer Phạm là ở vị trí MC trong chương trình Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu vừa qua.

Jennifer Phạm rất kín tiếng sau khi kết hôn

Lần xuất hiện gần đây nhất của cô là trong một cuộc thi Hoa hậu tại Mỹ

Chính vì thế, khi Jennifer Phạm và người quản lý của cô tung ra hình ảnh mới đầy sexy và xinh đẹp đã khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Trong hình, Jennifer Phạm diện trang phục bikini cùng áo khoác bằng ren mỏng, để lộ vòng 1 quyến rũ. Thậm chí, người quản lý của cô còn đùa là: "Cô ấy đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa".

Mới đây, Jennifer Phạm gây bất ngờ khi trở lại đầy sexy và lôi cuốn

Thậm chí, người quản lý của cô còn tuyên bố Jenni sẽ "lợi hại hơn xưa"

Được biết, khi Jennifer Phạm sinh con, chồng của cô là doanh nhân Đức Hải đã sang Mỹ với vợ trước cả tháng. Anh giúp Jennifer chăm sóc con nhỏ, vì thế, người đẹp bớt bận rộn hơn và có thể nhanh chóng trở lại với công việc. Hiện tại, Đức Hải đã trở về VN, còn Jennifer vẫn đang ở Mỹ. Theo tiết lộ, cô cũng sẽ sớm trở về VN để đưa con gái về thăm gia đình nội.

Hiện chồng của Jennifer Phạm đã về VN, còn Jennifer vẫn đang ở Mỹ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm