Jennifer Phạm trẻ trung như tuổi teen

Ngày 01/10/2013 16:51 PM (GMT+7)

Hoa hậu châu Á tại Mỹ đầy trẻ trung và xì tin trong hình ảnh mới nhất.

Mới đây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm vừa khoe với bạn bè, người thân hình ảnh mới nhất của cô. Trong hình, Jennifer Phạm đội mũ snapback theo đúng kiểu mốt mới nhất hiện nay. Không chỉ vậy, cô còn nháy mắt đầy tinh nghịch với mọi người.

Jennifer với hình ảnh mới nhất

Sinh hạ một cô công chúa kháu khỉnh, đáng yêu vào giữa tháng 7 vừa qua, Jennifer Phạm đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp như thường thấy. Thỉnh thoảng, cô vẫn tiết lộ những tấm hình trẻ trung của mình với mọi người.

Thời kì ở Mỹ dưỡng thai, Jenifer thỉnh thoảng chia sẻ một vài hình ảnh của cô với mọi người

Hoa hậu châu Á tại Mỹ đang rất hạnh phúc với tổ ấm mới

Tuy nhiên, về phía con gái - kết quả tình yêu của cô và doanh nhân Đức Hải thì Jennifer tuyệt đối giữ "bí mật". Người đẹp cho biết, khi cô sắp "lâm bồn'', chồng của cô là doanh nhân Đức Hải đã sang Mỹ với vợ trước cả tháng. Anh giúp Jennifer chăm sóc con nhỏ, vì thế, người đẹp bớt bận rộn hơn và có thể nhanh chóng trở lại với công việc.

Còn về phía Bảo Nam, bé vẫn đang ở Mỹ cùng với mẹ và em gái. Bảo Nam rất thương em. Mỗi khi về nhà là chạy lại hôn em. Khi rảnh rỗi, Bảo Nam còn đẩy xe đưa em đi dạo rất tình cảm.

Bảo Nam vô cùng thương em

Tháng 8 vừa qua, Jennifer đã quay lại sân khấu trong vai trò MC. Dù mới sinh con một tháng nhưng người đẹp đã lấy  lại vóc dáng. Cô hiện được đánh giá là một trong những MC xinh đẹp, nói giỏi ngoại ngữ giọng Anh - Mỹ nhất hiện nay.

Chỉ 1 tháng sau khi sinh, Jennifer đã trở lại với công việc

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm