Jennifer Phạm hạnh phúc đón con trai về nước

Ngày 19/07/2014 09:59 AM (GMT+7)

Hình ảnh hạnh phúc của mẹ con Jennifer – Bảo Nam khiến nhiều fan hâm mộ vui mừng.

Dù đã kết hôn với doanh nhân Đức Hải nhưng Jennifer Phạm vẫn dành khá nhiều thời gian cho con trai của mình. Mới đây, Jennifer Phạm vô cùng hạnh phúc khi được đón cậu con trai về Việt Nam nghỉ hè và có “kế hoạch” ở lại cùng mẹ.

Jennifer Phạm đã lên kế hoạch đón con trai về sinh sống cùng từ năm 2013. Cô đã từng tâm sự trong một bài phỏng vấn: "Tôi đang có kế hoạch đón con trai về ở với mình, chắc chắn sẽ không lâu nữa đâu. Thật ra thời gian sau khi tôi chia tay với Dũng, bé Nam cũng ở với mẹ. Sau đó, show diễn nhiều quá, chạy đi chạy lại suốt ngày nên tôi mới đành phải tính chuyện gửi con sang bên ông bà ngoại. Tôi vẫn luôn xác định, mình là mẹ, mình phải có trách nhiệm chính với con mình. Tôi cũng không muốn bé thiệt thòi thêm nhiều nữa".


Mẹ con Jennifer Phạm hạnh phúc bên nhau.

Được đoàn tụ với con trai có lẽ là một niềm hạnh phúc vô bờ đối với Jennifer. Mới đây, trên trang ca nhân của mình, Jennifer chia sẻ bức ảnh với nụ cười rạng rỡ cùng con trai vào Sài Gòn chuẩn bị làm MC cho một chương trình giải trí lớn. Hình ảnh hạnh phúc của mẹ con Jennifer – Bảo Nam khiến nhiều fan hâm mộ vui mừng.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh ấn tượng của sao Việt trên facebook, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.


Quang Lê đi dạo phố trong “ngày không nắng”.


Siêu mẫu Xuân Lan đi ăn cùng Thân Thúy Hà và bạn bè.


Ca sỹ Tóc Tiên định ra Sài Gòn chơi giữa đêm vì không ngủ được.


Minh Hằng gợi cảm đi mua sách và chia sẻ đầy ẩn ý: "Nghe nhiều thêm khôn ngoan, nói nhiều thêm hối hận, im lặng là nghệ thuật lớn lao”.


Mia đi chơi cùng Vương Khang.


Hồ Ngọc Hà: “Chào em xinh tươi”.


Danh hài Xuân Hinh hài hước chia sẻ: "Một bà sướng cả hai ông. Hai ông cũng khoái nhưng không còn gì".


Người mẫu Mạc Anh Thư khoe dáng chuẩn cùng con gái.


Văn Mai Hương tâm sự về mẹ: "Đi đâu bố cũng trêu mình là con riêng của bố, còn chỉ vào mẹ mình nói là mẹ kế. Giống nhau y đúc như hai chị em thế này thì thật khó hiểu. Chỉ mong mẹ luôn trẻ như vậy, mình già hơn cũng chả sao".


Hoàng Thùy chia sẻ: "Thời vận không thông, mưu cầu vô ích".


Tâm Tít chia sẻ đầy tâm trạng sau scandal với Thế Bảo: “Khi bạn nhận được sự ưu ái hay quan tâm của nhiều người,đồng nghĩa với việc sẽ có không ít người ghét bỏ bạn... Cho nên sau những vấp ngã em biết em phải tự mình đứng lên”.

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc