Jennifer Phạm tiết lộ "bí mật" của con gái

Ngày 15/07/2015 07:47 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm khiến fan thích thú khi chia sẻ sở thích “làm điệu” của con gái.

Jennifer Phạm khiến fan không nhịn được cười khi chia sẻ hình ảnh điệu đà của 2 mẹ con và những “tiết lộ” thú vị về bé Na. Theo đó: “Em Na còn bé nhưng rất thích làm điệu và tranh giành các món đồ làm điệu của mẹ. Ngày trước Jenny từng nghe một câu nói: "Có con trai sẽ cảm nhận được sự ấm áp, còn có con gái thì sẽ có thêm một người bạn thân", có đúng không ta?”


Jennifer Phạm và hai con.

Jennifer Phạm đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh người chồng thứ 2 là doanh nhân Đức Hải. Cuộc sống hạnh phúc của cô cùng 2 con và người chồng hết lòng thương yêu khiến không ít fan hâm mộ phải “ghen tị”.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh thú vị khác của sao Việt:


Quang Dũng và Thanh Thảo đến thăm gia đình ca sỹ Hồng Ngọc.


Ngọc Thúy: "Ta nói miệt mài chở 4 mẹ con đi cả ngày vòng vòng ngoài đường, về nhà ngồi check mail trả lời khách cũng không yên với mấy mẹ con. Tội nghiệp Daddy ghê vậy đó à! Đăng tấm hình đánh dấu lần đầu tiên chụp hình cả nhà bằng gậy selfie. Mẹ con em hôm nay đã được giải ngố vụ này".


Đan Lê: “Sau 5 năm ngồi lại đúng chỗ này, chỉ khác là xuất hiện thêm một thành phần rất "nhiều chuyện".


Hoa hậu Mai Phương Thúy xinh đẹp, gợi cảm dạo phố.


MC Thành Trung đưa con gái đi chơi.


Bà xã Lý Hải thích thú chia sẻ: "Người ta mặc đồ tình nhân, còn mình tạo dáng tình nhân".


Tú Anh vui vẻ chia sẻ: "Mùa hè là mùa chúng ta bước vào cuộc đời của nhau. Mùa đầu tiên không lưu lại được vì điều kiện chưa cho phép. Lịch sử 5 mùa hè và cuối cùng là... kết quả".


Đoan Trang vui mừng chia sẻ: “Cá lóc nướng vùng biển, xôi gà, cháo gà gỏi gà bắt từ rẫy, chôm chôm măng cụt Long khánh mới chở hàng về kịp Hồ Tràm…”.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt