Jesse Campbell giao lưu cùng sinh viên Việt

Ngày 10/01/2013 12:07 PM (GMT+7)

"Chàng da mầu" giọng hát "khủng" đã có buổi gặp gỡ thú vị với sinh viên.

Trong thời gian ở Việt Nam, giọng ca khủng của đội Christina Aguilera trong cuộc thi The Voice Mỹ mùa hai, Jesse Campbell đã bày tỏ mong muốn được có một buổi giao lưu gặp gỡ, hoặc một chuyến đi từ thiện tại Việt Nam. Và ước nguyện này của anh đã thành hiện thực. BTC  Giọng hát Việt đã bố trí cho Jessemột chuyến chia sẻ, giao lưu thú vị với các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

Trong những ngày ở VN, Jesse Campbell dành nhiều thời gian khám phá cuộc sống và con người nơi đây

Khoảng 10h sáng, đại diện BTC Giọng Hát Việt và Jesse đã có mặt trước trường đại học Hoa Sen. Các bạn sinh viên đã đứng sẵn trước cổng trường để chờ đón thần tượng của mình. Jesse xuất hiện trong sự chào mừng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên - không chỉ sinh viên của trường Hoa Sen mà còn từ những trường đại học khác. Các bạn tranh thủ xin chữ kí lưu niệm và chụp hình cùng thần tượng trước khi bước vào buổi giao lưu.

Xuất hiện tại ĐH Hoa Sen, anh được các bạn sinh viên hâm mộ nồng nhiệt và xin chữ ký

Sau những lời khen tặng về đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách, Jesse bắt đầu buổi Giao lưu bằng việc chia sẻ những trải nghiệm về The Voice. Anh cho biết, trước The Voice, anh đã trải qua 6 cuộc thi/chương trình truyền hình thực tế khác nhau tại Mỹ. Những suy nghĩ, trải nghiệm của anh theo lịch sản xuất từ phía nhà tổ chức, cũng như cảm giác của anh đứng trước rất nhiều máy quay cũng được anh chia sẻ tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, Jesse Campbell cũng chia sẻ khá nhiều về cuộc thi The Voice Mỹ mà anh tham gia

Jesse Campbell khuyên các bạn sinh viên nên cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc

Không dừng ở đó, anh còn gửi những thông điệp, những kinh nghiệm "xương máu" đến các bạn sinh viên rằng: Hãy tự tin, không ngừng cố gắng, và không bao giờ bỏ cuộc - giống như anh, dù thất bại ở 6 lần thử sức trước đó, cho đến khi The Voice đã giúp cho con đường âm nhạc của anh rộng mở, mang anh đến Việt Nam để chia sẻ giọng hát và những trải nghiệm của mình.

Anh bày tỏ niềm vui khi được các bạn trẻ hâm mộ

Jesse Campbell sẽ có ba tiết mục biểu diễn tại Chung kết Giọng Hát Việt: Một tiết mục solo ca khúc đã gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một tiết mục với thí sinh Top4, và một phần biểu diễn với hai thí sinh đặc biệt của Giọng Hát Việt.

Đáp lại, các bạn sinh viên cũng đặt nhiều câu hỏi cho Jesse Campbell

Mọi người đang rất hồi hộp chờ đợi những tiết mục của Jesse Campbell trong Giọng hát Việt

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt