Jessica Minh Anh, Trương Thị May ấn tượng trên thảm đỏ

Ngày 28/12/2015 10:02 AM (GMT+7)

Hai "chân dài" là tâm điểm của các ống kính khi xuất hiện trong một sự kiện.

Diện bộ váy Haute Couture lộng lẫy nặng 15kg của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Li Băng Rami Kadi, Jessica Minh Anh khiến người đối diện không rời mắt bởi vẻ cá tính và ấn tượng. Trong khi đó, Trương Thị May lại vô cùng sang trọng khi diện đầm đen khoe lưng ong gợi cảm.

Jessica Minh Anh gây ấn tượng khi diện váy Haute Couture lộng lẫy nặng 15kg đi sự kiện

Cô là người mẫu Việt Nam duy nhất được báo chí của 40 nước trên 5 châu lục nhắc đến.

Nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng (Theo CNN) là tài năng Việt hiếm hoi thành công vượt trội trong lĩnh vực thời trang và event tại các địa điểm nổi tiếng nhất thế giới. 

Nhận xét về cuộc thi Siêu Mẫu năm nay, Jessica Minh Anh cho biết: “Mình thấy các khâu tổ chức cũng như đội ngũ thí sinh năm nay chất lượng hơn. Mình rất vui khi thấy các bạn tự tin và toả sáng trên sân khấu”.

Jessica Minh Anh, Trương Thị May ấn tượng trên thảm đỏ - 5

Trong khi đó, Trương Thị May lại khoe vẻ đẹp sang trọng với đầm đen gợi cảm

Jessica Minh Anh, Trương Thị May ấn tượng trên thảm đỏ - 6

Cô để lộ lưng ong cuốn hút

Jessica Minh Anh, Trương Thị May ấn tượng trên thảm đỏ - 7

Jessica Minh Anh, Trương Thị May ấn tượng trên thảm đỏ - 8

Trương Thị May chứng tỏ sức hút cửa cô chưa bao giờ giảm

Với kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế, Jessica cũng có những lời khuyên bổ ích cho các bạn thí sinh “Điều quan trọng nhất các bạn cần là một thái độ làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên trau rồi rèn luyện không chỉ về hình thể mà cả về kiến thức chuyên ngành.

Theo kinh nghiệm bản thân, mình nghĩ nếu duy trì được mối quan hệ tốt với êkip từ nhà tạo mẫu, nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm, làm tóc đến khách hàng và giới báo chí, công việc của các bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đối với mình, không chỉ với ngành thời trang mà với bất kỳ ngành nào, nếu các bạn có niềm đam mê thực sự và khả năng, thì không bao giờ nên bỏ cuộc dù khó khăn đến mấy”

Jesssica Minh Anh nổi bật trên hàng ghế giám khảo

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc