Ji Sung - Lee Bo Young chào đón con đầu lòng

Ngày 13/06/2015 11:48 AM (GMT+7)

Cựu HH Lee Bo Young vừa hạ sinh một bé gái đáng yêu hôm thứ 6 vừa rồi.

Ji Sung - Lee Bo Young chào đón con đầu lòng

Sáng ngày 13/6 vừa rồi, công ty giải trí Will Entertainment đã chính thức chia sẻ thông tin Lee Bo Young hạ sinh một cô con gái đáng yêu vào hôm qua (ngày 12/6). Tin tức này khiến các fan của bộ đôi Ji Sung và Lee Bo Young vui mừng bởi thần tượng của họ vừa chào đón đứa con đầu lòng.

ji sung - lee bo young chao don con dau long - 1
Lee Bo Young sinh con gái đầu lòng vào thứ 6 ngày 12/6.

"Xin chào tất cả mọi người! Đây là thông báo chính thức từ Will Entertainment. Nữ diễn viên Lee Bo Young vừa hạ sinh một cô con gái vào hôm qua (thứ 6, ngày 12/6). Cả hai mẹ con hiện tại đều rất khỏe mạnh. Tất cả đều nhờ vào tình yêu và sự quan tâm của tất cả các bạn", công ty quản lý Will Entertainment cho biết.

ji sung - lee bo young chao don con dau long - 2
Ji Sung và Lee Bo Young tổ chức tiệc mừng trước khi lâm bồn.

Ngoài ra, đại diện của nữ diễn viên nổi tiếng cũng chuyển lời cảm ơn của Lee Bo Young tới tất cả các fan. Hiện tại, nữ diễn viên đang dành thời gian tĩnh dưỡng sau khi lâm bồn. Được biết, cô sẽ nghỉ ngơi và chăm con sau khi sinh và chưa quyết định sẽ trở lại màn ảnh hay không.

ji sung - lee bo young chao don con dau long - 3
Cặp đôi đi du lịch cùng nhau.

Lee Bo Young và Ji Sung chính thức kết hôn vào tháng 9/2013. Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2007. Trước đó, họ từng đóng chung trong phim Save the last dance. Chuyện tình của cặp trai tài gái sắc này được rất nhiều người ủng hộ.

Thái tử của "Hoàng cung" bị đồn chia tay Ga In

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Joo Ji Hooon và nữ ca sĩ Ga In của nhóm Brown Eyed Girls đã chính thức chia tay trong im lặng. Được biết, mối quan hệ của cả hai xảy ra rạn nứt. Một số thông tin về chuyện tình của cặp đôi được đăng tải trên mặt báo.

ji sung - lee bo young chao don con dau long - 4
Rộ tin đồn Ga In và Joo Ji Hoon chia tay.

Trong khi đại diện của Joo Ji Hôn chia sẻ trên IIgan Sports ngày 11/6: "Chúng tôi nghe đồn về chuyện chia tay của họ và đã trao đổi trực tiếp với Joo Ji Hoon nhưng anh ấy khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp. Không có gì cần lo lắng ở đây cả". Một vài người bạn của Ga In lại cho biết cặp đôi không chia sẻ nhiều về nhau trên mặt báo khiến tin đồn chia tay của họ xuất hiện trong khi họ vẫn đang rất hạnh phúc.

ji sung - lee bo young chao don con dau long - 5
Hình ảnh cặp đôi hẹn hò.

ji sung - lee bo young chao don con dau long - 6
Hình ảnh Joo Ji Hoon và Ga In trong MV Fxxk U.

Ga In và Joo Ji Hoon đã quen biết nhau gần 10 năm trước khi chính thức trở thành người yêu vào tháng 5/2014. Trước khi công khai mối quan hệ, Joo Ji Hoon và Ga In từng đóng chung trong clip ca nhạc Fxxk U. MV này có khá nhiều cảnh nóng và tin đồn tình cảm của cả hai bắt đầu dậy sóng.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ