Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện

Ngày 13/06/2015 10:31 AM (GMT+7)

Diện váy xanh ngọc, Trần Nghiên Hy xứng danh "mỹ nhân trẻ mãi không già".

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện thương hiệu tại Hongkong, hình ảnh Trần Nghiên Hy nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Diện chiếc váy cúp ngực xanh ngọc, Trần Nghiên Hy đẹp ngọt ngào, dịu dàng. Cũng trong sự kiện lần này, nàng Tiểu Long Nữ nổi tiếng đã có dịp chia sẻ với báo chí về bạn diễn Kha Chấn Đông và diva Dung Tổ Nhi.

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 1
Trần Nghiên Hy xinh đẹp tại sự kiện.

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 2
Nữ diễn viên trẻ trung dù đã ngoài 30.

Được biết, Cục Quản lý Phát thanh - Điện ảnh - Truyền hình Trung Quốc có ý định bãi bỏ lệnh cấm Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh sau scandal ma túy năm ngoái. Đặc biệt, sắp tới bộ phim Tiểu thời đại 4 của Kha Chấn Đông chuẩn bị ra mắt và các cảnh quay của Kha Chấn Đông vẫn được giữ lại.

Nói về Kha Chấn Đông, Trần Nghiên Hy cho biết: "Thông tin về Kha Chấn Đông tôi đã nghe qua. Nếu được vậy thì thật là tốt. Tôi và Kha Chấn Đông vẫn được khán giả mong muốn có một tác phẩm chung cùng nhau".

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 3

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 4
Trần Nghiên Hy hợp với tạo hình của một cô nàng hiện đại.

Trước đó, Trần Nghiên Hy và Kha Chấn Đông từng đóng cặp trong tác phẩm đình đám Cô gái năm ấy chúng tôi từng theo đuổi. Bộ phim đạt được nhiều giải thường lớn và mở con đường thành công cho hai cái tên Trần Nghiên Hy và Kha Chấn Đông. Vì kết thúc của bộ phim cặp đôi chính không được ở bên nhau nên các fan rất mong muốn cặp đôi có thể có một cái kết đẹp trong một tác phẩm khác.

Xem lại hình ảnh Trần Nghiên Hy trong Tân Thần điêu đại hiệp:

Thang Duy đẹp gợi cảm sau khi kết hôn

Tham gia bộ phim điện ảnh Only You, Thang Duy gây ấn tượng với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Dễ dàng có thể nhận ra kể từ sau khi kết hôn Thang Duy ngày càng đẹp. Nữ diễn viên diện bộ đầm đỏ cuốn hút kết hợp với mái tóc xoăn buông xõa. Bà xã của đạo diễn Kim Tae Young ngày càng đẹp.

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 5
Hình ảnh Thang Duy trong phim mới.

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 6

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 7
Sau khi kết hôn Thang Duy ngày càng đẹp mặn mà, cuốn hút.

Được biết, Only You là dự án được làm lại từ tác phẩm điện ảnh cùng tên được sản xuất năm 1994. Bộ phim kể về bác sĩ thú y Phương Viên từng được thầy tướng số dự đoán rằng sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình có tên là Tống Công Minh. Đến một ngày, cô nhận được một cú điện thoại từ người đàn ông có trùng tên với lời tiên đoán của vị thầy tướng. Phương Viên đã bỏ cả chồng sắp cưới để đến tìm Tống Công Minh. Trong chuyến hành trình tới vùng đất xa xôi, Phương Viên đã trải qua khá nhiều tình huống bi hài. Liệu Tống Công Minh có phải là tình yêu đích thực của đời Phương Viên?

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 8

Trần Nghiên Hy đẹp hiện đại, trong sáng tại sự kiện - 9
Poster ấn tượng của bộ phim.

Được biết, Only You sẽ chính thức ra rạp vào tháng 7 tới. Khán giả rất háo hức chờ đợi tác phẩm mới lần này của Thang Duy được ra mắt.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ