John Huy Trần cầu hôn bạn trai đồng giới sau gần 10 năm hẹn hò

Ngày 15/02/2017 19:45 PM (GMT+7)

Biên đạo múa nổi tiếng của showbiz Việt đã chuẩn bị màn cầu hôn hoành tráng với bạn trai lâu năm.

John Huy Trần là một trong những biên đạo múa nổi tiếng tại Việt Nam, anh từng là giám khảo của nhiều cuộc thi về nhảy múa rất uy tín ở trong nước. John Huy Trần cũng thẳng thắn công khai giới tính thật của mình từ nhiều năm trước. 

Anh từng bị dính tin đồn yêu đồng giới với vũ công Lâm Vinh Hải, mặc dù cả hai đã từng phủ nhận nhưng dư luận vẫn luôn cho rằng cả hai có mối quan hệ trên mức tình thầy trò. Mới đây,  John Huy Trần chính thức công khai hình ảnh và thông tin về người yêu của mình. Đến nay danh tính của bạn trai nam biên đạo múa vẫn chưa được tiết lộ, nhưng anh cho biết cả hai đã gắn bó với nhau được gần 10 năm. 

Trong mắt John Huy Trần, bạn trai là người đàn ông lịch thiệp, thông minh, vui tính và có máu "điên" giống anh. "Nhiều lần tôi muốn công khai nhưng anh ấy còn ngại, giờ thì anh đã đồng ý và nói tôi muốn sao cũng được", John tâm sự. Được biết, cả hai định làm đám cưới trong năm 2018 tới. 

John Huy Trần và bạn trai "bí mật". 

Cả hai đã có gần 10 năm gắn bó bên nhau. 

Người yêu John Huy Trần là một chàng trai bảnh bao, anh rất tôn trọng công việc của bạn trai. 

John Huy Trần sinh năm 1979, tại Canada. Cách đây vài năm, anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. John Huy Trần nổi tiếng khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ