Lâm Vinh Hải đọ độ "nhắng" cùng John Huy Trần

Ngày 11/07/2014 10:10 AM (GMT+7)

Sau khi thừa nhận là gay, John Huy Trần thoải mái "nhắng nhít".

Có thể nói Lâm Vinh Hải là 1 trong những “học trò ruột” của John Huy Trần, John Huy đã gặp gỡ anh lần đầu tiên vào 1 buổi cast quảng cáo, lúc đó John Huy là người dạy vũ đạo trong clip cho các bạn đến casting, Hải là 1 trong số đó. John Huy nhận ra Lâm Vinh Hải là 1 người có tiềm năng nên đã nói Hải về tập trong nhóm UDG (cộng đồng dancer tự do mà John Huy đào tạo). 

Với Lâm Vinh Hải, ấn tượng đầu tiên gặp thầy John Huy Trần là thầy rất vui tính, hoà đồng, khi bắt đầu theo học với thầy, Lâm Vinh Hải cảm thấy thầy thực sự là 1 người tài năng và có niềm đam mê rất lớn với nhảy múa, thầy là người truyền lửa cho Hải cũng như rất nhiều bạn dancer khác. Không chỉ dạy kĩ thuật các thể loại nhảy múa, thầy còn dạy Hải cách sống và làm việc, cách trở thành 1 dancer chuyện nghiệp là như thế nào. 

Lâm Vinh Hải đã theo học thầy John Huy đã được gần 5 năm trước khi thi “Thử thách cùng bước nhảy”, chính vì thế cả hai thầy trò rất thân thiết với nhau. Dù cùng làm việc với nhau thời gian dài như vậy nhưng ít khi nào 2 thầy trò có tấm ảnh chụp chung đàng hoàng, vì thế, mới đây, cả hai đã "ngẫu hứng" thực hiện một bộ ảnh mang màu sắc vui tươi và không ngại nhắng nhít, làm đủ trò trước ống kính.

Lúc dạy và tập luyện thì thầy Jonh Huy rất nghiêm khắc, nhưng ngoài đời thầy rất “quậy” và nghịch giống “con nít to xác”. Đi với thầy lúc nào cũng cười bể bụng! thời gian đầu Hải không quen lắm, thấy thầy gì mà "quậy" quá... nhưng thời gian sau Hải “quậy” theo luôn bây giờ thì còn chọc ngược lại thầy nữa! - Lâm Vinh Hải chia sẻ.

John Huy đang muốn cố gắng đào tạo Lâm Vinh Hải thành một biên đạo chuyên nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm nhất định.

Là thầy nhưng John Huy Trần rất hài hước đọ độ nhắng cùng học trò cưng.

Cả hai còn tranh nhau ly trà sữa...

Bộ ảnh hài hước này được thực hiện bởi stylist Nguyễn Thiện Khiêm, trang điểm Bi Tô và sự hỗ trợ của NTK Trương Thanh Long.

Sau khi mạnh dạn thừa nhận là gay, John Huy Trần nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả.

Sự thẳng thắn và nhiệt huyết trong công việc của anh luôn làm cho Lâm Vinh Hải rất quý mến và ngưỡng mộ.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Louis Wu (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng