Sự thật việc Lâm Vinh Hải vướng tin đồn yêu John Huy Trần sau khi chia tay vợ

Ngày 28/09/2016 15:41 PM (GMT+7)

Những ngày qua, hình ảnh Lâm Vinh Hải thân mật bên John Huy Trần được lan truyền với tốc độ "chóng mặt".

Sau 11 năm yêu và lấy nhau, Lâm Vinh Hải và vợ mới chia tay trong sự tôn trọng của cả hai, tuy nhiên, nguyên nhân  chia tay của cặp đôi vẫn không được tiết lộ rõ.

Chính vì thế, cách đây ít ngày, khi trang cá nhân của giám khảo Bước nhảy ngàn cân John Huy Trần chia sẻ khoảnh khắc anh che ô và nắm tay tình tứ vũ công Lâm Vinh Hải trên phố với dòng chú thích ẩn ý: "Cuối cùng chúng tôi cũng tìm được chính mình" đã khiến dư luận xôn xao. Cũng bởi vì, John Huy Trần từng công khai là người đồng tính vào năm 2014 nên điều này càng làm dấy lên tin đồn, John Huy Trần và Lâm Vinh Hải yêu nhau.

Những hình ảnh gây xôn xao của Lâm Vinh Hải và John Huy Trần

Trước những thông tin trái chiều, hôm qua, Lâm Vinh Hải đã quay video giao lưu trực tuyến với người hâm mộ và thẳng thắn nói về nghi án yêu đồng tính biên đạo John Huy Trần. Anh chia sẻ: "Thời gian sau khi Hải ly hôn, thầy Huy bị nhiều người đồn là đang quen với Hải. Thầy rất vui tính, hơn nữa, thầy cũng muốn trêu chọc mọi người nên Huy mới nhờ người bạn chụp lại tấm hình như vậy đăng lên Facebook. Song song đó, thầy John và Hải muốn chứng minh một điều, mọi người dễ tin, hay lo chuyện bao đồng trước một tấm hình đã làm mờ và không rõ ràng".

Như vậy là, việc John Huy Trần và Lâm Vinh Hải có tình yêu đồng tính là không đúng. Hiện tại, Lâm Vinh Hải cũng chưa tiết lộ thêm gì về chuyện cá nhân sau khi chia tay vợ.

John Huy Trần và Lâm Vinh Hải từng hợp tác trong nhiều dự án

Sự thật việc Lâm Vinh Hải vướng tin đồn yêu John Huy Trần sau khi chia tay vợ - 4

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao