Johnny Depp tự cắt đứt đầu ngón tay, viết thư tố vợ cũ phản bội

Ngày 16/08/2016 14:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh Johnny Depp cắt đứt ngón tay đang gây chấn động cả làng giải trí Hollywood.

Mới đây, trang TMZ vừa đăng tải hình ảnh Johnny Depp tự cắt đầu ngón tay giữa khi tức giận với vợ Amber Heard. Được biết, anh đã nhúng tay vào sơn màu xanh dương và ghi lên gương dòng chữ có tên Billy Bob Thornton. Sở dĩ nam tài tử có hành động bất ngờ như vậy là vì anh nghi ngờ cô vợ xinh đẹp của mình Amber ngoại tình với Billy. Được biết, dòng chữ mà Johnny Depp ghi là "Billy Bob" và "Easy Amber" (Amber dễ dãi).

johnny depp tu cat dut dau ngon tay, viet thu to vo cu phan boi - 1

Ngón tay rướm máu của Johnny Depp.

johnny depp tu cat dut dau ngon tay, viet thu to vo cu phan boi - 2

Chữ viết trên gương của nam tài tử.

Bức ảnh đầu ngón tay đầy máu của Johnny Depp là bằng chứng cho việc nam tài tử không kiểm soát được hành vi của mình và đã từng bạo hành Amber. Theo một số nguồn tin sự việc xảy ra vào tháng 3 năm ngoái, 1 tháng sau khi cặp đôi kết hôn.

Theo lời của Amber, thời điểm đó, Johnny Depp say rượu và sử dụng ma túy. Anh từng đập vỡ nhiều chai lọ và ném điện thoại vào tường. Một mảnh vỡ đã cắt đứt đầu ngón tay giữa bên phải của nam tài tử nổi tiếng.

johnny depp tu cat dut dau ngon tay, viet thu to vo cu phan boi - 3

Johnny Depp có vết sẹo ở ngón tay giữa.

Được biết, thời điểm đó, Amber đang ghi hình cho bộ phim mới với Billy Bob Thornton, chồng cũ của Angelina Jolie. Johnny Depp nghi ngờ rằng Amber đã ngủ với Billy. Tuy nhiên, Amber liên tục phủ nhận những ngờ vực của chồng.

Mới đây, trang TMZ vừa đăng tải đoạn video khẳng định Johnny Depp đang giận dữ đập phá đồ đạc trong khi Amber Heard chỉ đứng đó sợ hãi. Nhiều người cho rằng chính Amber là người đã cung cấp đoạn video trên nhưng cô phủ nhận.

johnny depp tu cat dut dau ngon tay, viet thu to vo cu phan boi - 4

Vụ ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đang gây chấn động showbiz.

Cuối tuần vừa rồi, Amber Heard đã có buổi lấy lời khai với cảnh sát kéo dài 7 tiếng đồng hồ. Nữ diễn viên khẳng định ngày 21/5, chính Johnny Depp đã bạo hành cô. Nhưng khi cảnh sát hỏi vì sao nhân chứng bao gồm 5 nhân viên làm việc trong tòa nhà, cảnh sát cùng vệ sĩ có mặt không hề thấy thương tích trên người cô, Amber cho biết cô không có gì để giải thích về vấn đề này nhưng những thương tích của cô là có thật.

Theo Sao Biển/ DM, TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ