Johnny Depp tố vợ dựng chuyện bạo hành để chia tài sản

Ngày 29/05/2016 17:41 PM (GMT+7)

Chuyện ly hôn của vợ chồng chàng Cướp biển vùng Caribe khiến các fan thất vọng.

Mới đây, Amber Heard, vợ cũ của Johnny Depp đã đến tòa án Los Angeles tố cáo chồng hành hung khiến mặt cô bị tím bầm. Được biết, đây cũng chính là một phần lý do khiến cô quyết định nói lời chia tay với "chàng cướp biển" nổi tiếng.

Johnny Depp tố vợ dựng chuyện bạo hành để chia tài sản - 1

Luật sư Laura Wasser, đại diện cho Johnny Depp cho rằng Amber cố tình tố chồng bạo hành nhằm chia tài sản.

Johnny Depp tố vợ dựng chuyện bạo hành để chia tài sản - 2

Amber Heard xuất hiện với gương mặt tím bầm.

Ngày sau khi Amber xuất hiện tại tòa, luật sư của Johnny Depp đã lập tức bác bỏ mọi nguồn tin và cho biết: "Amber đang cố tình kiếm chuyện để giải quyết vấn đề chia tài sản bằng cáo buộc bạo hành". Được biết, đơn xin cách ly chồng cũ của Amber có đính kèm theo yêu cầu cô được chu cấp tài sản sau khi ly hôn.

Một số nguồn tin tiết lộ, Amber đã đề nghị Johnny Depp chu cấp cho mình 50.000 đô hàng tháng và mong muốn được sở hữu căn nhà ở Los Angeles, chiếc xe Range Rover và chú chó Pistol.

Phía tòa án đã cho phép Amber được cách ly với Johnny Depp ít nhất 100 bước (93m) để có thể đảm bảo an toàn cho cô. Đồng thời, nữ diễn viên cũng được quyền sông trong ngôi nhà hiện tại của họ. Riêng những yêu cầu khác của Amber vẫn chưa được chấp thuận.

Johnny Depp tố vợ dựng chuyện bạo hành để chia tài sản - 3

Cuộc chiến hậu ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đang hồi căng thẳng.

Theo lời luật sư Laura Wasser, đại diện cho Johnny Depp cho biết nam tài tử đồng ý tránh xa vợ cũ. Hiện tại, Johnny đang ở Châu Âu và chưa thể trở lại Mỹ cho đến ngày 7/6. Trước đó, qua luật sư, Johnny Depp đã bác bỏ yêu cầu chu cấp tiền cho Amber Heard sau khi ly hôn. Bởi, trên thực tế, Amber vừa là diễn viên vừa là người mẫu và cô đủ khả năng để tự mình có thể kiếm sống.

Johnny Depp muốn khối tài sản 450 triệu USD của mình không bị mất một đồng nào hậu chia tay. Tuy nhiên, vì cặp đôi không có hợp đồng tiền hôn nhân nên vấn đề phân chia tài sản có thể là một cuộc chiến khá căng thẳng giữa cả hai vợ chồng.

Johnny Depp tố vợ dựng chuyện bạo hành để chia tài sản - 4

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Amber Heard và Johnny Depp. Cả hai đã có 15 tháng bên nhau trước khi ly hôn.

Amber Heard và Johnny Depp chính thức ly hôn vào ngày 23/5 vừa rồi. Theo lời của Amber, thời điểm 2 ngày trước khi cô đưa ra quyết định, cô bị chồng đánh đập, thậm chí ném điện thoại vào mặt. Tuy nhiên, theo tờ TMZ, cảnh sát xuất hiện trong vụ bạo hành không hề thấy mặt Amber có thương tích nghiêm trọng như miêu tả.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood