Kha Ly "nhường" chồng cho Khánh Ngọc để tình tứ với trai đẹp

Ngày 15/10/2016 14:40 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên tỏ ra hào hứng, thích thú khi được hoán đổi chồng cho ca sĩ Khánh Ngọc, còn mình kết đôi với siêu mẫu Trung Cương khi cả hai tham gia các thử thách của chương trình Hoán Đổi Cặp Đôi.

Trên trường quay gameshow Hoán đổi cặp đôi tập 7, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy được chỉ định làm người chơi cùng cặp ca sĩ Khánh Ngọc - siêu mẫu Trung Cương. Khi được lựa chọn hoán đổi bạn chơi cho nhau, Kha Ly đã không ngần ngại đòi cặp với Trung Cương. Cô cho rằng định mệnh đã sắp đặt cho mình và Trung Cương cùng chọn trang phục màu cam rực rỡ khi đến ghi hình nên bắt cặp với nhau mới thật sự ăn ý. Trong hậu trường, nữ diễn viên cũng thẳng thừng tuyên bố trước mặt chồng và bạn diễn: "Kể từ giây phút này, không có vợ chồng gì nữa".

Ca sĩ Khánh Ngọc thích thú cho rằng, vì sợ "bể hợp đồng" với ban tổ chức nên Kha Ly mạnh miệng tuyên bố đoạn tuyệt tình vợ chồng để "về chung một nhà" với Trung Cương, dù trước đó, cô và chồng vẫn tình tứ khi chụp ảnh cùng nhau.

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 1

Kha Ly và Khánh Ngọc

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 2

Kha Ly đoạn tuyệt với chồng để "cặp kè" với trai đẹp

Trên sân khấu, Trung Cương, Kha Ly kết hợp khá ăn ý khi tham gia các thử thách của chương trình. Trong phần thi "Giai điệu tình yêu" , cả hai còn tình tứ ôm ấp khi vào vai một đôi tình nhân – nhân vật chính với chuyện tình lâm ly bi đát trong bài hát.

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 3

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 4

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 5

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 6

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 7

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 8

Trên sân khấu, Trung Cương và Kha Ly kết hợp khá ăn ý với nhau, nhiều phân cảnh họ như một đôi tình nhân thật ở ngoài đời

Hoán đổi cặp đôi tập 7 còn chứng kiến sự tái xuất của "Người đẹp Tây đô" - Việt Trinh trong vai trò giám khảo khách mời. Người đẹp mặc giản dị, khoe giọng hát trong một tình khúc Bolero. Trên ghế giám khảo, Việt Trinh nhiều lần bị Thúy Nga ghen tị vì cô giành được quá nhiều cử chỉ quan tâm, chăm sóc từ danh hài Chí Tài.

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 9

kha ly "nhuong" chong cho khanh ngoc de tinh tu voi trai dep - 10

Việt Trinh làm giám khảo khách mời bên cạnh Thúy Nga và Chí Tài trong Hoán đổi cặp đôi tập 7

Theo An Nhiên, Ảnh: Tuấn Phạm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Việt Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ